MSB: Miễn phí chuyển tiền du học, hồ sơ chỉ chuẩn bị một lần duy nhất

Đồng hành có các gia đình và du học sinh chào đón mùa tựu trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền

Giá USD ngân hàng tăng mạnh, lên 22.940 đồng
USD lội ngược, đảo chiều dự báo
Vì sao các ngân hàng lớn vội vàng muốn tăng phí rút tiền ATM?

Đồng hành có các gia đình và du học sinh chào đón mùa tựu trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền du học có hạn mức chuyển tiền 1 lần lên tới 35.000 USD cộng có hồ sơ thủ tục nhanh gọn, dễ làm – chỉ cần dự định 1 lần duy nhất.

Với sự phát triển của nền kinh tế giai đoạn này, các gia đình và học sinh càng ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến ở nước ngoài. Đây là bước đệm quan trọng và là 1 sự đầu tư cho tương lai của các KH trẻ. Bên cạnh sự dự định kỹ lưỡng về tài chính, kiến thức, kỹ năng… việc tìm 1 kênh chuyển tiền danh tiếng, an toàn và dễ dàng cũng là 1 ưu tiên của các bậc phụ huynh.

Thấu hiểu được nhu cầu về chuyển nhượng ngoại tệ, độc đáo có các gia đình có người thân đang học tập ở nước ngoài, dịch vụ chuyển tiền du học của MSB sẵn sàng phục vụ gia đình các du học sinh có các thế mạnh vượt bậc như thủ tục dễ làm – hồ sơ chỉ cần dự định 1 lần duy nhất; chuyển nhượng an toàn, mau chóng chỉ trong 24h tới hơn 190 quốc gia trên địa cầu; hạn mức chuyển tiền cao lên tới 35.000 USD/ lần.

Bên cạnh các thế mạnh nổi bật của sản phẩm, KH còn được nhận nhiều ưu đãi quyến rũ: Miễn phí chuyển tiền du học lần đầu có chuyển nhượng trên 10.000.000 USD; Giảm 20% phí chuyển tiền lần đầu có các chuyển nhượng dưới 10.000 USD; Giảm 40% phí chuyển tiền và miễn thêm điện phí cho các lần chuyển nhượng sau.

Không chỉ có lợi thế nổi bật về sự dễ dàng, an toàn và ưu đãi, dịch vụ chuyển – nhận ngoại tệ ở quầy (Mfly) của MSB còn lôi kéo KH đến chuyển nhượng có: Tỷ giá quyến rũ tranh giành; Nguồn ngoại tệ dồi dào, phong phú có hơn 20 ngoại tệ; Miễn phí mua ngoại tệ mặt; Giao dịch dễ dàng, hợp pháp ở hơn 270 chi nhánh, phòng chuyển nhượng trên toàn quốc.

Chương trình được tiến hành từ nay đến hết 31/10/2019 ở toàn bộ các chi nhánh, phòng chuyển nhượng trên toàn quốc. Với việc có đến các ưu đãi và dịch vụ tiện ích, MSB luôn đồng hành và cộng chắp cánh cho ước mơ vươn tầm của của thế hệ trẻ Việt Nam. Hãy đến có MSB để được trải nghiệm.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập https://www.msb.com.vn hoặc điện thoại Chi nhánh gần nhất hoặc gọi Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: