Mua nhà phố Park Riverside quận 9 liệu có ổn

Mua nhà phố Park Riverside quận 9 liệu có ổn

Du an Park Riverside được ra mắt với tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn mạnh mẽ của chủ đầu tư MIK. Dự án Park Riverside với mong muốn mang đến

Khu đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên diện tích vừa phải công viên rộng
Dự án Topaz Home 2 Phường Tân Phú thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp
Khu chung cư Mizuki Park gần trạm metro giáp trung tâm căn hộ rộng rãi

Du an Park Riverside được ra mắt với tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn mạnh mẽ của chủ đầu tư MIK. Dự án Park Riverside với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà phố cao cấp tại khu vực quận 9.

Có thể quý khách quan tâm về căn hộ, vậy thì không nên bỏ qua căn hộ Diamond Island ngay trung tâm hành chính quận 2 cũng như Empire City tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vị trí Diamond Island ở đâu hay tien do Empire City được khá nhiều khách hàng quan tâm thời gian gần đây.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Tọa lạc tại vị trí vòng xoay đường Liên Phường và Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Vị trí Park Riverside Quận 9 rất linh hoạt cho giúp cư dân đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Từ Park Riverside Quận 9 di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm hay Phú Mỹ Hưng quận 7 chưa đến 15 phút di chuyển thông qua hệ thống giao thông hiện đại.

Bên cạnh đó dự án Park Riverside Quận 9 được có 2.4 hecta cho cây xanh và mặt nước giúp không gian tại dự án luôn thoáng mát quanh năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đó là hệ thống đường chạy bộ bên sông phủ xanh khắp dự án với các tiện ích đầy đủ cho nhu cầu sông và sinh hoạt của cư dân.

Park Riverside nơi cuộc sống mới tách biệt với cuộc sống phố thị Sài Gòn, cùng hòa mình vào dong nước mát rượi và những tiện ích xanh, một cuộc sống tràn ngập màu xanh bên sông Rạch Chiếc. Một cộng đồng văn minh sẽ được hình thành nơi nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống sẽ không ngừng nảy nở, sinh sôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0