Mưa tiền trên xa lộ Mỹ, 600.000 USD tung bay trong gió

Cửa sau chiếc xe tải chở tiền bật ra khi nó đang lưu thông trên tuyến xa lộ Interstate 70 ở bang Indiana, Mỹ khiến 600.000 USD tung bay trong gió. N

Lương cơ bản tăng 60 lần, doanh nghiệp Venezuela “choáng váng”
Tâm thư của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron: Nếu không thử lửa, châu Âu sẽ lụi tàn
“Giấc mơ Mỹ” nghiệt ngã của “vua nệm” 1800mattress: Từ cậu bé ngủ ổ rơm, nằm lề đường, thành cha đẻ chuỗi nệm lớn nhất Hoa Kỳ

Cửa sau chiếc xe tải chở tiền bật ra khi nó đang lưu thông trên tuyến xa lộ Interstate 70 ở bang Indiana, Mỹ khiến 600.000 USD tung bay trong gió.

Những người đang lưu thông trên tuyến các con phố Interstate 70 vừa được tắm mưa tiền mặt khi 1 chiếc xe bọc thép chuyên chở gặp sự cố. Theo truyền thông Mỹ, cánh cửa sau của chiếc mở bung khi 9 giờ ngày 3/5 theo giờ địa phương. Hiện ở, người ta chưa thể xác định ở sao chiếc xe gặp sự cố.

Lực lượng thực thi pháp luật xác định có dao động 600.000 USD bị thổi bay nhưng chưa thể xác định bao nhiêu tiền trong số đây mất tích. Khi sự cố xảy ra, có nhiều người dừng lại để nhặt tiền. Hiện ở, cảnh sát đã đề nghị các người nhặt được tiền đến sở cảnh sát để nộp lại nếu không muốn bị kết tội ăn cắp.

Đây là sự cố thứ 2 có xe chở tiền ở Indiana. Ngày 28/4, hai người đàn ông vũ trang đã tấn công và cướp được 500.000 USD từ 1 chiếc xe tải chở tiền ở Hammond, Indiana.

[Video] Mưa tiền ở Mỹ

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0