Mức lương kỷ lục quý II tại Việt Nam đạt 300 triệu đồng/tháng

Navigos Search cho biết nhiều địa điểm đẳng cấp của những lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản xuất, du lịch khách sạn ghi nhận mức thu nhập từ 100 – 30

Giải mã chuyện 60.000 nông trại Mỹ muốn xuất khẩu nội tạng lợn sang Việt Nam
Hứa bãi bỏ Thông tư 21 nhưng không thực hiện, Bộ Công Thương nói gì?
Chống “nhựa hóa trái đất” với những siêu thị trần trụi

Navigos Search cho biết nhiều địa điểm đẳng cấp của những lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản xuất, du lịch khách sạn ghi nhận mức thu nhập từ 100 – 300 triệu đồng.

Navigos Search vừa mở bán dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và đẳng cấp ở phân khúc Việt Nam thông qua nhu cầu tuyển dụng có những bạn đối có Navigos Search trong quý II/2018

Các địa điểm marketing đang được trả thu nhập cao

Quý II ghi nhận nhiều những địa điểm mà Navigos Search tuyển cho bạn có mức thu nhập từ 100 triệu đến 300 triệu đồng/tháng, đến từ những lĩnh vực tài chính ngân hàng, sản xuất, du lịch khách sạn, bao gồm cả ứng viên người Việt và ứng viên người nước ngoài. Các địa điểm Giám đốc marketing, tùy từng lĩnh vực cũng đang được trả mức thu nhập khoảng từ 100 triệu – 200 triệu đồng/tháng.

Lĩnh vực công nghệ blockchain đang khan hiếm nhân sự có bí kíp người Việt

Công nghệ blockchain là công nghệ mới đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam thời gian gần đây. Công nghệ này được ứng dụng trong những lĩnh vực tài chính-ngân hàng, fintech, hậu cần (logistic), y tế và nhiều lĩnh vực khác…và hiện đang được những cơ quan Chính phủ cũng như công ty Việt Nam rất quan tâm.

Qua thực ở, Navigos Search thấy rằng phân khúc lao động đang rất thiếu những nhân sự có bí kíp làm việc trong lĩnh vực blockchain. Do vậy, những công ty sẵn sàng tuyển những kỹ sư công nghệ tài liệu nhìn chung và họ sẽ được dành ra 3 tháng để nghiên cứu kỹ về công nghệ này trước khi được thực hiện phát triển sản phẩm thực ở.

Bên cạnh đây, cũng theo quan sát của Navigos Search, mặc dù đội ngũ kỹ sư còn trẻ và có nhiều hứng thú có công nghệ mới, nhưng họ vẫn còn tương đối e dè khi chọn lọc chuyển sang lĩnh vực này để làm việc.

Trong khi đây, do tuyển rất khó kỹ sư IT Việt, những công ty nước ngoài làm việc trong lĩnh vực này phải tuyển những chuyên gia từ nước ngoài (chủ yếu ứng viên đến từ Nga, Ucraina và Mỹ), mặc dù mức thu nhập trả cho ứng viên người Việt và người nước ngoài tương đương nhau (khoảng từ 2,000 USD/tháng đến 3,000 USD/tháng).

Cũng trong quý 2, phân khúc miền Bắc lại chứng kiến nhu cầu tuyển dụng tăng rất cao những địa điểm kỹ sư công nghệ tài liệu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và Fintech. Lý do chủ yếu là những công ty này đang muốn thi công đội ngũ kỹ sư IT nội bộ phục vụ cho việc phát triển những sản phẩm trong cuộc đua “công nghệ số” ngành tài chính, ngân hàng.

Nhân viên đường sắt bao giờ được tăng thu nhập?

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: