Nam A Bank đồng hành cùng H’hen Niê tại cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ thế giới 2018

Là Ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới – Miss Universe 2018, vừa qua, Nam A Bank đã trao

Trao giải cuộc thi viết Chất lượng dịch vụ ngân hàng: Từ thực tiễn đến ước mong
Dịch vụ ngân hàng tốt phải là bạn đồng hành với người dùng
Nhận ngàn quà tặng bé yêu khi gửi tiết kiệm chắp cánh tương lai tại BAOVIET Bank

Là Ngân hàng chính thức đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới – Miss Universe 2018, vừa qua, Nam A Bank đã trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB cho Hoa hậu H’Hen Niê, giúp người đẹp tự tin hơn trong thời gian “chinh chiến” ở đất nước Chùa Vàng.

Theo đây, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum có đến nhiều đặc quyền cho hoa hậu H’Hen Niê như miễn phí phòng chờ cấp cao ở sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Thái Lan) cùng hơn 61 sân bay khác ở Châu Á, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ khi chi trả ở Thái Lan và nhiều quốc gia trên địa cầu, hoàn tiền 10% khi chi tiêu và một số ưu đãi quyến rũ khác,… giúp người đẹp dễ dàng hơn trong một số vận hành mua sắm, chi trả ở Thái Lan để dự định tốt nhất cho cuộc thi.

Trước đây, Nam A Bank đã ra mắt H’Hen Niê là “Đại sứ Nhân Ái” trong một số vận hành cùng đồng hướng đến giáo dục của Ngân hàng. Với sứ mệnh này, cô đã cùng Nam A Bank thực hiện hành trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” để trao học bổng cho hàng trăm học sinh dân tộc thiểu số hiếu học khắp cả nước.

Trong series thực ở “Road To Miss Universe” nhằm chia sẻ hành trình dự định của H’Hen Niê trước khi đến có cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018, Nam A Bank cũng đồng hành xuyên suốt 8 tập phát sóng trên Youtube cũng như tài trợ 5.000 USD (tương đương 115.000.000 VNĐ) trong tập 3 có dự án cùng đồng “Room To Read” của người đẹp.

Nam A Bank đồng hành cùng H’hen Niê ở cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ địa cầu 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Nam A Bank đến tiễn ở sân bay và chúc Hoa hậu H’Hen Niê biểu hiện tốt ở đấu trường Miss Universe 2018.

Đây là năm thứ 4 Nam A Bank đồng hành cùng đại diện Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Trước đây, Ngân hàng cũng đã đồng hành về mặt tài chính cho một số người đẹp như Trương Thị May (2013), Phạm Hương (2015), Lệ Hằng (2016) tham dự Miss Universe và cũng là ngân hàng chính thức đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một số năm 2008, 2015 và 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018 – Miss Universe lần thứ 67 được tổ chức ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) có sự tranh tài của gần 100 người đẹp đến từ khắp nơi trên địa cầu. Cuộc thi năm nay được phân tích cao bởi chất lượng thí sinh, qua đây, tiếp tục chứng minh địa vị là cuộc thi sắc đẹp danh giá, quyến rũ và được chờ đợi nhất trong năm.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: