Nam A Bank ưu đãi lãi suất gói vay tín dụng xanh

Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện có môi trường và xã hội, vừa qua, Nam A Bank đã triển khai chương trình tín

Lãi suất vay qua đêm liên ngân hàng xuống dưới 1%, vẫn tăng mạnh ở kỳ hạn dài
Ngân hàng bị cướp – vì sao?
Lừa đảo chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng tại một chi nhánh ngân hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện có môi trường và xã hội, vừa qua, Nam A Bank đã triển khai chương trình tín dụng xanh có lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Tín dụng xanh là việc ngân hàng cấp tín dụng cho một vài dự án sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thân thiện có môi trường hoặc nhằm bảo vệ môi trường, xã hội. Theo chỉ thị số 03/CT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc phát triển tín dụng xanh, từ năm 2015, làm việc cấp tín dụng của một vài ngân hàng cần chú trọng đến một vài vấn đề cải thiện chất lượng môi trường, nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên và bảo vệ sức khỏe con người, hướng đến việc phát triển bền vững.

Là ngân hàng ngoài quốc doanh Thứ nhất ký kết có Qũy Hợp Tác Khí Hậu Toàn Cầu (Global Climate Partnership Funds – GCPF) triển khai chương trình tín dụng xanh, Nam A Bank cấp vốn cho Khách hàng có lãi suất ưu đãi. Cụ thể, Nam A Bank sẽ giải ngân bằng VNĐ cho bạn cá nhân và bạn pháp nhân có lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng. Đây là mức lãi suất quyến rũ giai đoạn này và được điều chỉnh ưu đãi linh hoạt theo từng thời kỳ. Với chương trình ưu đãi này, Nam A Bank mong muốn tạo điều kiện để bạn bổ sung vốn cho một vài mục đích đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng cũng như tuân thủ định hướng của Ngân hàng nhà nước trong việc phát triển tín dụng xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

Nam A Bank ưu đãi lãi suất gói vay tín dụng xanh - Ảnh 1.

Với chương trình Tín dụng xanh, Nam A Bank tiến hành mức lãi suất chỉ từ 7%/năm.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ: “Trên thực tại, nhiều dự án sau khi được ngân hàng giải ngân nhưng trong quá trình triển khai lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường nên phải tạm ngừng làm việc. Điều này trực tiếp khiến công ty chịu tổn thất, và gián tiếp khiến ngân hàng gặp nhiều rủi ro thu hồi nợ. Do đây, có ưu đãi lãi suất tín dụng xanh chỉ từ 7%, Nam A Bank mong muốn góp phần thúc đẩy một vài công ty và cá nhân phát triển kinh doanh bền vững gắn liền có công tác bảo vệ môi trường.”

Chương trình ưu đãi lãi suất tín dụng xanh của Nam A Bank tiến hành cho một vài nhu cầu đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng thân thiện có môi trường như: Trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất không gây tác động đến môi trường; Phục vụ kinh doanh một vài sản phẩm thân thiện có môi trường; Đầu tư thi công, sửa chữa nhà ở, văn phòng, nhà xưởng có sử dụng nguyên vật liệu giảm tiêu thụ năng lượng; Xây dựng công trình, mua sắm đồ gia dụng, xe xe 4 bánh hạn chế thải khí CO2; Triển khai dự án hướng đến bảo vệ môi trường…

Tín dụng xanh là hướng đi tất yếu của ngành tài chính – ngân hàng toàn cầu. Bằng việc ký kết có GCPF triển khai chương trình tín dụng xanh, Nam A Bank đã và đang thực hiện theo Đề án phát triển ngân hàng xanh của Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước (Quyết định số 1604/QĐ-NHNN ngày 07/08/2018). Đây cũng chính là làm việc Thứ nhất trong dự án vì cùng đồng “Tôi chọn sống xanh” mà Nam A Bank triển khai trong năm 2019.

Trong chiến lược kinh doanh, Nam A Bank luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đặc trưng, chú trọng công tác bảo vệ môi trường. Chính sách ưu đãi lãi suất gói vay tín dụng xanh lần này chính là hành động thiết thực nhằm thực hiện tăng trưởng xanh trong thời kỳ hội nhập. Thông tin chi tiết, điện thoại Hotline Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Nam A Bank 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: