Ngân hàng Bản Việt cùng Tổng công ty CP Bảo Minh ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 31/08/2017, Ngân hàng Bản Việt và Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân

Lãi suất hấp dẫn, khách hàng lựa chọn ngân hàng nào để gửi tiền?
Giám đốc OceanBank chi nhánh Hải Phòng vắng mặt bất thường 13 ngày
Đánh sập đường dây buôn lậu vàng từ Campuchia vào Việt Nam

Ngày 31/08/2017, Ngân hàng Bản Việt và Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Việc ký kết hợp tác này nhằm cung cấp những gói sản phẩm ưu việt bảo vệ an toàn về tài chính cho bạn, có lại lợi ích cho doanh nghiệp và góp phần tạo động lực phát triển cho nền kinh tế.

Theo thỏa thuận, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh sẽ bán 1 vài sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ qua mạng lưới hơn 62 điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc. Các sản phẩm được cung cấp đa dạng từ Bảo hiểm tài sản phục vụ cho mục đích kinh doanh (như máy móc thiết bị, nguyên liệu hàng hóa…), Bảo hiểm nhà tư nhân, Bảo hiểm xe, Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm sức khỏe Gia đình… đến Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế…

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết, “Trong các năm gần đây, nhu cầu tham dự 1 vài sản phẩm bảo hiểm của bạn ở Ngân mỗi ngày càng tăng lên rõ rệt, bạn mong muốn được giải đáp toàn diện về 1 vài biện pháp tài chính, bao gồm cả sản phẩm Ngân hàng và bảo hiểm ngay ở ngân hàng.

Quan hệ hợp tác Bancassurance giữa Ngân hàng Bản Việt và Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh sẽ tạo ra 1 nền móng vững chắc để ngân hàng có thể có lại các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi nhất, có phong 1 vàih phục vụ chuyên nghiệp nhất cho bạn.”

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bảo Minh cũng cho hay: “Gần 10 năm triển khai vận hành Bancassurance, Bảo Minh hoàn toàn tự tin để phối hợp, hợp tác có Ngân Hàng Bản Việt để có đến 1 vài gói sản phẩm phù hợp trên tinh thần đặt lợi ích của bạn lên danh tiếng. Dự án này được kỳ vọng như 1 biện pháp hợp tác có lợi cho cả 3 bên. Đó là biện pháp sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp Bảo Hiểm cùng hưởng có mạng lưới của Ngân hàng Bản Việt để đẩy mạnh lòng tin đến bạn cũng như cam đoan 1 chuỗi phối hợp chuyên nghiệp, mau chóng và tiện lợi cho người sử dụng”.

Việc ký kết hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh không chỉ khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên mà còn đẩy mạnh tăng trưởng, phong phú hóa 1 vài vận hành kinh doanh, tăng thêm năng lực tranh đua và nâng cao chất lượng phục vụ bạn, tập trung vào nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là 1 trong các định hướng trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0