Ngân hàng “chạy đua” triển khai nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp

Năm 2017, có sự vào cuộc của Chính phủ, ngành ngân hàng, nỗ lực của công ty… kinh tế trong nước đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong đây, các ngân

Quản lý tiền ảo: Khó mấy cũng phải làm!
Bắt đầu thanh tra vượt trần lãi suất huy động USD
Nhà máy In tiền quốc gia đặt mục tiêu lãi giảm, tăng thu nhập cho sếp

Năm 2017, có sự vào cuộc của Chính phủ, ngành ngân hàng, nỗ lực của công ty… kinh tế trong nước đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong đây, các ngân hàng đã đâyng vai trò tích cực khi chủ động triển khai vô số các cách thức tín dụng để hỗ trợ tối đa cho các công ty, đặc thù, cách thức thấu chi không có tài sản dảm bảo giúp tháo gỡ nguồn vốn lưu động là 1

Theo phân tách của Tổng cục Thống kê, kinh tế – xã hội nước ta trong 6 tháng đầu năm 2017 đã có chuyển biến theo hướng tích cực. Kinh tế vĩ mô tiếp tục duy trì ổn định, tăng trưởng quý II cao hơn quý trước. GDP 6 tháng đầu năm 2017 ước tính tăng 5,73% so có cộng kỳ năm trước, trong đây quý I tăng 5,15%; quý II đã khởi sắc hơn quý I có tốc độ tăng 6,17%. Lạm phát được kiểm soát, mặt bằng lãi suất, tỷ giá ổn định; môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện…

Bên cạnh nỗ lực của Chính phủ, công ty,… ngành ngân hàng cũng đã có các động thái mạnh mẽ để thúc đẩy làm việc tín dụng, hỗ trợ công ty, góp phần tháo gỡ các gặp khó chung, tạo đà cho sự phát triển kinh tế.

Cụ thể, các ngân hàng tiếp tục đẩy mạnh triển khai có hiệu quả các chương trình kết nối ngân hàng – công ty trên cả nước có nhiều cách thức hỗ trợ trực tiếp như tăng cường cho vay mới, giảm lãi suất cho vay, phong phú hóa các sản phẩm tín dụng có quy trình, thủ tục dễ dàng, minh bạch.

Đặc biệt, giải quyết nhu cầu vốn nhanh đối có các công ty là 1 trong các vấn đề lớn cho việc nắm bắt các thời cơ kinh doanh. Gói thấu chi dành cho công ty là 1 trong các cách thức tài chính ưu đãi.

Gần nhất, Ngân hàng Phương Đông vừa cho công ty thấu chi không tài sản chắc chắn lên đến 2 tỷ đồng để bổ sung vốn lưu động cho kinh doanh. OCB còn cho thấu chi lên đến 3 tỷ đồng nếu công ty có tài sản chắc chắn và không giới hạn đối có công ty thế chấp sổ tiết kiệm.

Chỉ trong vòng 5 phút công ty có thể đã đi vào hoạt động thủ tục và sử dụng dòng tiền linh hoạt cho làm việc kinh doanh. Đây được xem là cách thức gỡ nút cho nguồn vốn công ty có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng và phương thức trả lãi linh hoạt…

Bên cạnh đây, các nhà băng cũng không quên việc tăng thêm ưu đãi trên các gói tài khoản để công ty có thể quản lý và tối ưu hóa dòng tiền của mình. Nhiều ưu đãi quyến rũ là điểm lôi kéo đối có cả công ty mới thành lập và các công ty lâu năm khi tham dự Gói tài khoản siêu ưu đãi OCB cho công ty mở CIF mới và tài khoản mới.

Theo đây, công ty có thể được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trong 06 tháng sau khi mở tài khoản; miễn 100% phí chi lương bổng qua OCB trong 02 năm; miễn phí nộp thuế điện tử qua OCB trong năm Thứ nhất; tặng thiết bị bảo mật OCB Online trị giá 385.000 đồng; miễn phí thường niên dịch vụ OCB Online năm Thứ nhất và còn có thể chọn lọc tài khoản đẹp…

Đại diện lãnh đạo OCB, Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc khẳng định thiện chí của Ngân hàng đồng hành cộng công ty: “Gắn kết niềm tin – Chia sẻ thịnh vượng” là thông điệp mà chúng tôi muốn đồng hành cộng công ty trên mọi phương diện, đặc thù là cung cấp 1 nguồn vốn giá ưu đãi, linh hoạt cung cấp ngay cho các thời cơ kinh doanh. Sản phẩm tiền gửi thông minh và tiền vay thấu chi là các gói cách thức biểu hiện cam đoan của OCB trong việc có tới các cách thức tài chính tối ưu cho các công ty. Không những có đến những chương trình ưu đãi, OCB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc cải tiến quy trình và triển khai chương trình chăm sóc trọn năm dành cho khách hàng doanh nghiệp với các ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.”

Mặc dù tăng trưởng đạt mức khá có nhiều chỉ số khả quan, nhưng tiên đoán các tháng cuối năm, để đạt chỉ tiêu tăng trưởng, kinh tế Việt Nam nhìn chung và các công ty nói riêng vẫn gặp nhiều gặp khó trong bối cảnh kinh tế quốc tế diễn biến phức tạp.

Đây vừa là thách thức nhưng cũng là thời cơ để các ngân hàng chủ động bứt phá Bên cạnh đây để mở rộng thị phần và tăng thêm mức độ ảnh hưởng của mình đối có đối tượng bạn công ty. Để níu chân bạn cũ và tạo lối đi dễ dàng để tiếp cận bạn mới đòi hỏi sự chủ động của Ngân hàng và sự cởi mở của công ty để cả hai gặp nhau trên con các con phố phát triển chung.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0