Ngân hàng NCB bổ sung tính năng Lì xì online trên NCB Smart

Nhằm giúp bạn tiện lợi chi tiêu trong dịp Tết Mậu Tuất, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) thực hiện bổ sung, nâng cấp 1 số tính năng chi trả trên NCB Sma

Hơn 700 người bị lừa trăm tỷ dưới hình thức ‘ủy thác đầu tư’
Cổ đông VPBank chuẩn bị “ngập” cổ tức và cổ phiếu thưởng
Giá vàng tăng tiếp, lên sát 37 triệu đồng/lượng

Nhằm giúp bạn tiện lợi chi tiêu trong dịp Tết Mậu Tuất, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) thực hiện bổ sung, nâng cấp 1 số tính năng chi trả trên NCB Smart (dịch vụ Mobile Banking của NCB được tải và cài đặt miễn phí lên thiết bị di động).

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành 1 tục lệ chẳng thể thiếu trong các ngày Tết. Mỗi dịp Tết đến, cả trẻ nhỏ và người lớn đều háo hức khi nhận được chiếc lì xì đỏ chót, nội khu có các đồng tiền có lại may mắn, sung túc cả năm.

Tiếp nối truyền thống lâu đời và rút ngắn khoảng 1 sốh về địa lý, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) phát triển tính năng Lì xì online – May mắn đầu xuân trên áp dụng NCB Smart, giúp bạn không chỉ gửi các lì xì may mắn đầu xuân mà còn gửi các lời chúc ngọt ngào đến bạn bè và người thân 1 1 sốh tiện lợi và mau chóng nhất.

Với tính năng này, khách hàng sẽ được giao dịch an toàn, nhanh chóng, mọi khi mọi nơi ngay trên điện thoại di động mà không cần phải đến chuyển nhượng ở Phòng chuyển nhượng Ngân hàng.

Ngân hàng NCB bổ sung tính năng Lì xì online trên NCB Smart - Ảnh 1.

Ngân hàng NCB bổ sung tính năng Lì xì online trên NCB Smart - Ảnh 2.

Để sử dụng tính năng này cũng như rất nhiều tính năng hữu ích khác của NCB Smart, bạn chỉ cần có tài khoản chi trả ở NCB, tải áp dụng NCB Smart trên hệ điều hành Android hoặc IOS, đăng nhập và bắt đầu truy cập, sử dụng 1 số tính năng đã được kiến trúc thân thiện có người sử dụng.

Ngoài những chức năng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, điện thoại, Internet, truyền hình cáp hàng tháng, thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, đặt lịch chi trả hóa đơn tự động, gửi tiết kiệm online, bạn có thể tự chủ động đóng và mở công dụng mua hàng hóa qua mạng, qua thẻ.

Việc chi trả 1 số khoản vay như: vay mua xe bốn bánh, mua nhà, vay tiêu dùng, thẻ tín dụng…giờ đấy chỉ mất vài phút thao tác qua mạng, bạn có thể tiện lợi chi trả 1 số khoản vay an toàn và mau chóng mà không cần phải đến chuyển nhượng ở Phòng chuyển nhượng Ngân hàng như trước.

Với định hướng tập trung vào mảng bán lẻ, lấy bạn làm trọng điểm, NCB chuyển trọng tâm làm việc vào việc chuẩn hóa và đổi mới quy trình dịch vụ, sản phẩm cung cấp nhu cầu bạn, chính là “thân thiện – chuyên nghiệp – an toàn – hiệu quả

Mọi tài liệu chi tiết, bạn vui lòng điện thoại ở 1 số Chi nhánh và Điểm Giao dịch của NCB trên toàn quốc. Hotline 0283 821 6216 – Email: callcenter@ncb-bank.vn , trang tài liệu chương trình: https://www.ncb-bank.vn/vi/tin-tuc/ncb-smart-ra-mat-tinh-nang-li-xi-truc-tuyen-may-man-dau-xuan-n9625

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0