Ngân hàng Phương Đông đồng hành cùng mùa khai giảng

Lễ khai giảng của nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM thêm phần long trọng và ý nghĩa có sự tài trợ kinh phí và học bổng tiêu biểu cho học sinh đến

“Ma lực” của tiền ảo: Biết “ảo” sao vẫn lao vào?
VPBank là một trong những ngân hàng có chương trình hỗ trợ nữ doanh nhân tốt nhất
Ôm hàng chục tỉ đồng của người dân rồi xin… vắng mặt!

Lễ khai giảng của nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM thêm phần long trọng và ý nghĩa có sự tài trợ kinh phí và học bổng tiêu biểu cho học sinh đến từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Đây cũng là dịp OCB tiếp cận, công bố một số dịch vụ nổi bật của mình đến có bạn.

OCB đồng hành cộng mùa khai giảng

Sáng 5/9/2018, đông đảo học sinh trên cả nước tưng bừng bước vào năm học mới có lễ khai giảng diễn ra sôi nổi khắp mọi miền. Đồng hành cộng mùa khai giảng, Ngân hàng TMCP Phương Đông đã có mặt ở nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM có nhiều hoạt động.

Theo đấy, buổi lễ khai giảng ở nhiều trường học như Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến (H. Hóc Môn), Trường TH Nguyễn Thị Nhỏ (Q. 11), Trường PTTH Tam Phú (Q. Thủ Đức), Trường THCS Trương Công Định (Q. Bình Thạnh), THCS Phù Đổng (Q. 6)… đã thêm phần long trọng và ý nghĩa có sự tài trợ về hoa tươi, bong bóng, băng rôn, quà tặng… đến từ OCB. Giá trị tài trợ lên đến 500 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, 100 suất học bổng là Sổ tiết kiệm Ươm mầm tương lai và Tài khoản chi trả đã được Ngân hàng Phương Đông trao tặng cho một số học sinh tiêu biểu, là món quà ý nghĩa, có đến sự khích lệ cho một số học sinh trước thềm năm học mới. Đây còn là dịp phụ huynh và học sinh được thảo luận và hiểu thêm về biện pháp quản lý tài chính cá nhân có sự giải đáp từ nhân viên OCB.

Trước đấy, OCB đã triển khai nhiều hoạt động và một số dịch vụ hỗ trợ hướng đến trường học như thu hộ học phí, chi hộ lương bổng, gói tài khoản trường học… Cùng có đấy là một số dịch vụ dành cho cán bộ nhân viên trường học như: chi trả, tiết kiệm, cho vay tín chấp, cho vay du học, mua nhà, mua xe, thẻ tín dụng…

Ấn tượng có nhiều dịch vụ cao cấp, tiên tiến

Với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển, đến nay Ngân hàng Phương Đông đã trở thành địa chỉ tin cậy của bạn. Trong một số năm qua, OCB luôn chú trọng đổi mới công nghệ, cải tiến sản phẩm, có đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

OCB chính là đơn vị khai sinh Ngân hàng hợp kênh Thứ nhất ở Việt Nam – OCB OMNI có tính năng quản lý và chuyển nhượng tài chính online, sẽ dần được thay thế cho eBanking qua 3 điểm nổi trội: Bảo mật (Security), Tiện nghi (Simplicity) và Đồng nhất (Seamlessly).

Trong bối cảnh người dùng lo lắng vì phí dịch vụ ngân hàng, OCB OMNI gây chú tâm khi miễn phí mở tài khoản, miễn phí thường niên, miễn phí chuyển tiền (nội bộ và liên ngân hàng), miễn phí sms, phí quản lý tài khoản… Ông Đồng Quang Thắng – Giám đốc Ban Ngân hàng số, Ngân hàng Phương Đông cho biết: “Công nghệ hợp kênh giúp giúp tôi số hóa và đồng nhất sản phẩm, tiết giảm tối đa kinh phí hoạt động, tăng doanh thu và chia sẻ điều đấy có bạn bằng nhiều sản phẩm tranh đua, không phí”.

Dựa trên nền móng hợp kênh, OCB liên tục tung ra nhiều sản phẩm mới có tính đột phá. Gần đấy nhất, nhà băng này đã công bố Cổng thương mại điện tử trong lĩnh vực ngân hàng – OCB GO. Đây là nơi công bố, phát triển và chuyển nhượng một số sản phẩm của ngân hàng như Thẻ, Tiết kiệm, Vay, Bảo hiểm… Dịp này, OCB tung ra nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ. Xem thêm ở đấy.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: