Ngân hàng Quân Đội ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bordier & Cie Singapore

Ngày 8/10/2018, ở Khách sạn Lotte Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển và triển khai dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấ

Tổng giám đốc VietABank được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới
“Bí kíp” giúp banker bán hàng giỏi: Hãy học đối thủ
Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ tiếp tục bứt phá

Ngày 8/10/2018, ở Khách sạn Lotte Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển và triển khai dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (Private Banking) giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Bordier & Cie Singapore (Bordier).

Lễ ký kết lần này biểu hiện MB là 1 trong một số ngân danh tiếng tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp cho một số bạn cá nhân siêu giàu (HNWI) có phạm vi dịch vụ không chỉ trong nước mà toàn cầu.

Theo thỏa thuận hợp tác, Bordier sẽ chia sẻ cho MB một số bí kíp thành công, quy trình và đào tạo cho một số chuyên gia MB ở chi nhánh của Bodier ở Singapore và trụ sở Geneva – Thụy Sỹ. Với sự hỗ trợ của một số chuyên gia Bordier, MB sẽ thiết lập dịch vụ quản lý tài sản ở một số Chi nhánh của MB trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

MB cũng sẽ cung cấp một số dịch vụ “may đo” riêng biệt để tạo ra trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng cá nhân cao cấp (Private banking) cho bạn, bao gồm một số sản phẩm và dịch vụ văn phòng gia đình. Điều này giúp MB phát triển toàn diện dịch vụ private banking, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu bạn cá nhân cao cấp của MB (MB Private).

Phát biểu ở Lễ ký kết, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch Hội đồng Quản trị MB cho biết: “Với mục tiêu có lại một số dịch vụ tài chính chuyên biệt, cao cấp, khác biệt cho phân khúc bạn siêu giàu, và trở thành ngân hàng danh tiếng Việt Nam cung cấp một số dịch vụ tài chính, giải đáp theo nguyên tắc quốc tế cho bạn không chỉ trong nước mà toàn cầu, MB đã chọn lọc Tập đoàn Bordier là đối tác để hợp tác chiến lược trong lĩnh vực Private Banking. Với việc hợp tác này, MB sẽ cung cấp cho một số bạn siêu giàu một số dịch vụ quản lý, giải đáp tài sản và một số dịch vụ cá nhân chuyên biệt (an cư, di trú, y tế, giáo dục..) không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà trải dài tới một số châu lục mà Bordier có hiện diện. Chúng tôi sẽ giúp một số bạn trên mọi phương diện về hoạch định, quản lý, tăng thêm, bảo toàn và chuyển giao tài sản cho một số thế hệ thứ hai. Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác có Bordier sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu MB trên phân khúc Việt Nam và địa cầu. ”

Cũng ở buổi Lễ, Giám đốc điều hành và quản lý của Bordier & Cie Singapore – ông Evrard Bordier cho biết: “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ có MB chuyên môn về quản lý tài sản của chúng tôi. Với bí kíp và bí kíp của Thụy Sĩ, cộng chuyên môn và dịch vụ hoàn hảo ở Châu Á của văn phòng Singapore, hành trình mới này của chúng tôi sẽ một sốh tân bộ mặt của dịch vụ bạn cá nhân cao cấp ở Việt Nam. Chúng tôi rất biết ơn MB vì ​​sự tin tưởng đối có chúng tôi, và chúng tôi mong muốn cộng MB tạo ra 1 dịch vụ ngân hàng tư nhân thực sự nổi bật cho phân khúc Việt Nam”.

Ngân hàng Quân Đội ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược có Bordier & Cie Singapore - Ảnh 1.

Về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 1994. Sau gần 24 năm thi công và phát triển, có sự vững vàng, tin cậy cộng có kết quả kinh doanh tốt qua hàng năm, MB nằm trong nhóm một số ngân hàng danh tiếng Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB có mạng lưới 275 điểm chuyển nhượng ở một số tỉnh, đô thị trọng tâm, 2 chi nhánh nước ngoài ở Lào và Campuchia, 01 văn phòng đại diện ở Cộng hòa Liên Bang Nga và 7 doanh nghiệp thành viên vận hành trong một số lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý và khai thác tài sản, tài chính tiêu dùng.

MB đã khẳng định được thương hiệu, danh tiếng trong ngành dịch vụ tài chính, đồng thời có một số vận hành dịch vụ và sản phẩm phong phú trên nền móng quản trị rủi ro nổi bật, hạ tầng công nghệ tài liệu tiên tiến. Đặc biệt, dịch vụ Ngân hàng cá nhân cao cấp của MB (MB Private) ra đời từ năm 2010; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thông nghiệp vụ luôn có đến cho bạn một số trải nghiệm hài lòng, một số biện pháp tài chính tối ưu. Với mục tiêu thiết lập khả năng quản lý tài sản tốt nhất ở Việt Nam, sự kết hợp giữa MB và Bordier sẽ có tới cho bạn HNWIs một số dịch vụ tài chính có cao cấp quốc tế.

Về Bordier & Cie Singapore

Bordier & Cie (Bordier) là 1 ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân có hơn 174 năm bí kíp trong việc cung cấp một số dịch vụ tài chính riêng biệt cho một số thế hệ gia đình trên khắp địa cầu. Được thành lập vào năm 1844 ở Geneva, Thụy Sĩ, Bordier thuộc có tư nhân và hiện đang được quản lý bởi thế hệ sau của một số người sáng lập. Các đối tác quản lý chịu trách nhiệm cá nhân không giới hạn đối có toàn bộ một số cam đoan của ngân hàng. Tính đến hôm nay, Bordier là ngân hàng đối tác lớn nhất của Thụy Sĩ.

Là trụ sở của châu Á, văn phòng Bordier Singapore cung cấp dịch vụ ngân hàng, quản lý tài sản và văn phòng gia đình riêng cho một số cá nhân có giá trị ròng cao trên 48 quốc gia. Ngân hàng cũng kết hợp có một số tổ chức tài chính cũng như một số nhà quản lý tài sản độc lập bằng một sốh cung cấp khả năng quản lý ngân hàng và đầu tư.

Với mật độ chi trả giai đoạn này là 1.270%, Bordier có mật độ vượt xa so có đề nghị của nhà quản lý địa phương là 100%. Ngoài ra, mật độ vốn cấp 1 của ngân hàng trên 30% và việc không có một số khoản nợ xấu chứng tỏ sự quản lý nghiêm ngặt và an toàn của 1 ngân hàng toàn cầu về dịch vụ tài chính cá nhân.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: