Ngập tràn ưu đãi dành cho chủ thẻ ACB khi dùng ví GrabPay by Moca

Với ưu đãi đặc thù chỉ trong tháng 12 này, người dùng Grab đang là chủ thẻ ATM của ngân hàng ACB có thể tiết kiệm đến 290.000 đồng khi chi trả cho 1

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đăng ký mua vào 4 triệu cổ phiếu ACB
Đã có 15 ngân hàng lãi nghìn tỷ, nhiều ngân hàng vượt kế hoạch lợi nhuận cả năm chỉ sau 9 tháng
Ngân hàng được mùa cổ tức, cổ phiếu thưởng!

Với ưu đãi đặc thù chỉ trong tháng 12 này, người dùng Grab đang là chủ thẻ ATM của ngân hàng ACB có thể tiết kiệm đến 290.000 đồng khi chi trả cho 1 vài dịch vụ Grab.

Từ ngày có GrabPay by Moca…

Chính thức công bố người dùng Grab từ tháng 10/2018, ví điện tử GrabPay by Moca đã trở thành 1 phương thức chi trả mới mau chóng, thuận lợi và cực kì an toàn. Người dùng có thể chọn lọc chi trả thông qua ví điện tử GrabPay by Moca hoặc thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế khi liên kết 1 vài loại thẻ này có tài khoản Grab để chi trả chuyến đi và 1 vài dịch vụ khác của Grab.

“Dạo gần đây, mình cũng rất thường hay trả tiền cho mấy chuyến xe Grab bằng ví điện tử GrabPay by Moca. Nhờ áp dụng mã ưu đãi và 1 vài chương trình khuyến mãi nên mình tiết kiệm được nhiều hơn so có chi trả tiền mặt”, anh Tuấn Kiệt (quận 3, TP.HCM) chia sẻ.

Đó là chưa kể, chỉ cần chi trả bằng ví điện tử GrabPay by Moca, điểm thưởng tích lũy GrabRewards sẽ được nhân ba so có sử dụng tiền mặt. Người dùng có thể dùng điểm thưởng này để tận hưởng hàng ngàn ưu đãi đặc thù từ GrabRewards như vé xem phim, mua sắm và nhiều dịch vụ quyến rũ khác.

Không chỉ đặt xe mau chóng và dễ dàng hơn, người dùng còn có thể dùng ví điện tử GrabPay by Moca để chuyển tiền cho gia đình và khách mua bè. Trong thời gian tới, GrabPay by Moca sẽ triển khai thêm 1 vài tiện ích mới như nạp tiền cho thuê bao di động, chi trả cước phí tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp… hay chi trả khi mua hàng ở 1 vài cửa hàng McDonald’s, 7-Eleven…

Thêm liên kết, thêm ưu đãi

Tính đến thời điểm giai đoạn này, ví điện tử GrabPay by Moca đã hỗ trợ liên kết có thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của 8 ngân hàng trong nước và 1 ngân hàng số. Và ngay trong tháng 12 này, 1 vài chủ thẻ của ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB) sẽ được tham dự 2 chương trình ưu đãi quyến rũ khi lần đầu liên kết thành công hoặc nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca để chi trả cho 1 vài chuyến xe.

Từ ngày 14/12 đến 27/12/2018, khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (VISA/ MasterCard/ JCB Debit) của ngân hàng ACB để nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca, khách mua sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 3 chuyến Grab.

Ngoài ra, từ 14/12 đến 31/12/2018 khách mua cũng sẽ nhận ngay 4 chuyến Grab miễn phí (tối đa 50.000đ/chuyến) khi nhập mã ACB. Ưu đãi chỉ áp dụng đối có khách mua lần Thứ nhất chi trả dịch vụ Grab bằng phương thức chi trả GrabPay by Moca (bao gồm chi trả trực tiếp từng chuyến đi qua thẻ và chi trả qua ví GrabPay by Moca).

Thông tin chi tiết về chương trình, xem ở: http://www.grb.to/ACB

Với tổng ưu đãi lên đến 7 chuyến Grab miễn phí, chủ thẻ ACB có thể tiết kiệm đến 290.000 VND ngay trong tháng 12 này.

Cách thức kích hoạt ví GrabPay by Moca:

Bước 1: Ấn “Kích hoạt” ở màn hình chính của áp dụng Grab.

Bước 2: Tìm hiểu thêm tài liệu và quy định khi liên kết ví, sau đó ấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Kiểm tra số hotline dùng để liên kết ví và ấn “Xác nhận”.

Bước 4: Điền tài liệu thẻ ATM của khách mua.

Bước 5: Kích hoạt thành công! Bạn có thể bắt đầu nạp tiền và sử dụng 1 vài công dụng của Ví GrabPay by Moca. Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca và 1 vàih kích hoạt ví ở đây: https://grb.to/GioiThieuGPM.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: