Ngày 6/7/2018, bắt đầu giao dịch ký quỹ của cổ phiếu HDBank

Cổ phiếu HDBank vào danh sách chứng khoán chuyển nhượng ký quỹ. Ngày 06/07/2018, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã có thông báo số 905/TB-SGDHCM về

Điểm mặt doanh nghiệp tỷ đô: 26 cái tên chiếm tới 69% vốn hóa TTCK Việt Nam
Khoáng sản Fecon (FCM): Lựa chọn cổ đông chiến lược sở hữu tối thiểu 51% VĐL công ty
Công phá thành trì 1.130 điểm thành công, VnIndex sẽ sớm phá đỉnh lịch sử sau 11 năm mòn mỏi chờ đợi?

Cổ phiếu HDBank vào danh sách chứng khoán chuyển nhượng ký quỹ.

Ngày 06/07/2018, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM đã có thông báo số 905/TB-SGDHCM về việc bắt đầu chuyển nhượng ký quỹ của cổ phiếu HDBank (mã chứng khoán HDB).

Với chọn lọc này của HOSE, một vài Công ty Chứng khoán có thể cấp hạn mức chuyển nhượng ký quỹ cho nhà đầu tư chuyển nhượng cổ phiếu HDB do thời gian niêm yết đã đủ 6 tháng và cung cấp đủ một vài nguyên tắc kể từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE ngày 05/01/2018, như kết quả kinh doanh, đã đi vào hoạt động nghĩa vụ thuế và một vài quy định ra mắt tài liệu.

Trong 6 tháng qua, cổ phiếu HDB luôn lôi kéo sự quan tâm của một vài nhà đầu tư có lượng chuyển nhượng lớn mỗi phiên, nhất là khối ngoại có lượng mua ròng lớn. Tỷ lệ có của nhà đầu tư nước ngoài đã tăng từ dao động 21.5% trong ngày đầu chào sàn lên hơn 27%.

Sự quan tâm của giới đầu tư tới cổ phiếu HDB không chỉ đến từ đà tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục của HDBank các năm qua, mà còn từ kết quả lợi nhuận tích cực và tỉ lệ nợ xấu luôn thuộc nhóm thấp nhất toàn ngành ngân hàng.

HDBank kết phiên chào sàn “viên mãn”, 2 sàn chuyển nhượng hơn 9.000 tỷ đồng khi một vài chỉ số điều chỉnh

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: