Ngày Thần Tài: Khách hàng háo hức xuất tiền, ngân hàng nhộn nhịp

Những ngày này, không chỉ 1 số tiệm vàng bạc mà ngay ở phòng chuyển nhượng của 1 số ngân hàng cũng rất nhộn nhịp nhờ lượng khách tới mua vàng tăng ca

Ngân hàng lại thừa tiền?
Tỷ giá USD ngân hàng diễn biến khó lường
Ngân hàng Nhà nước cũng có chính sách ưu tiên khi xét tuyển công chức

Những ngày này, không chỉ 1 số tiệm vàng bạc mà ngay ở phòng chuyển nhượng của 1 số ngân hàng cũng rất nhộn nhịp nhờ lượng khách tới mua vàng tăng cao.

Để dự tính cho nhu cầu mua vàng tăng cao trong ngày Thần Tài, cả công ty và ngân hàng đã dự tính sẵn nhiều sản phẩm đặc biệt. Những ngày này, không khó để bắt gặp sự đông vui, nhộn nhịp ở 1 số con phố có nhiều tiệm vàng. Bên cạnh 1 số cửa hàng vàng, vài năm trở lại đó, rất nhiều bạn chọn lọc ngân hàng để chuyển nhượng vàng trong ngày Thần Tài.

Năm nay, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) phối hợp cộng Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji triển khai chương trình phân phối vàng Thần Tài nhằm giúp bạn có thêm địa chỉ để việc chuyển nhượng vàng trong ngày Thần Tài được mau chóng, tiện lợi hơn.

Anh Bình (Hà Nội), 1 bạn tới mua vàng ở TPBank cho hay: “Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày Thần Tài tôi lại mua vàng có hi vọng cả năm sung túc, may mắn. Vì nhu cầu mua vàng vào ngày này rất cao nên năm nay, tôi chọn lọc tới ngân hàng thay vì tới cửa hàng vàng để không phải chờ đợi quá lâu”.

Để tránh hiện trạng chen lấn chuyển nhượng vàng trong ngày Thần Tài, nhiều bạn cũng chọn lọc hình thức đặt mua vàng trước và tới ngày Thần Tài nhận vàng. Chị Hoa (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Mọi năm tôi phải xếp hàng chờ rất lâu mới có thể mua được vàng. Năm nay, tôi đã ra TPBank để đặt mua vàng trước, tới ngày Thần Tài đến nhận vàng. Vậy là vừa đỡ phải xếp hàng chờ đợi mà vẫn mua được vàng cầu may”.

Nắm bắt nhu cầu của bạn, TPBank đã đưa ra nhiều sản phẩm thích hợp có ngày vía Thần Tài trong năm 2019 như vàng Kim Hợi, Kim Thần Tài, Kim Ngân Tài và vàng nhẫn trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ.

Đặc biệt, bạn cũng có thể đặt mua vàng trên áp dụng ngân hàng điện tử của TPBank. Chỉ có vài thao tác căn bản, bạn đã có thể mua được vàng. Đặc biệt, khi chuyển nhượng vàng qua eBank, bạn sẽ được hỗ trợ về chính sách phân phối hàng giá có mức ưu đãi 10.000 VNĐ/ lượng so có giá niêm yết.

Sau khi chuyển nhượng thành công trên eBank, bạn tới quầy chuyển nhượng gần nhất để nhận vàng. Điều này giúp bạn chủ động hơn về thời gian, không phải lo chen chúc xếp hàng như ở 1 số tiệm vàng.

Được biết, chương trình phân phối vàng ngày Thần Tài của TPBank đã được triển khai vài năm trở lại đó và nhận được nhiều kết quả tích cực. Đại diện TPBank cho biết, năm 2018, doanh số phân phối vàng ngày Thần Tài của TPBank đạt 106% kế hoạch, tăng 150% so có năm 2017. Năm nay ngân hàng đặt mục tiêu doanh số 3.000 lượng và cho tới giai đoạn này, nhà băng tự tin đã đi vào hoạt động mục tiêu đã đặt ra.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: