Nhà đầu tư kiến nghị Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm Sky Mining về nước

Các nhà đầu tư vào Sky Mining vừa đồng loạt ký tên kiến nghị Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm về nước để giải quyết vụ việc lừa đảo 1 vài nhà đầu tư. Ng

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam giờ ra sao?
Cựu Tổng Giám đốc chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng lĩnh án 18 năm tù
Tỷ giá lại bật tăng mạnh phiên giao dịch đầu tuần

Các nhà đầu tư vào Sky Mining vừa đồng loạt ký tên kiến nghị Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm về nước để giải quyết vụ việc lừa đảo 1 vài nhà đầu tư.

Ngày 3-8-2018 trên trang Change.org, 1 website bỏ phiếu kiến nghị danh tiếng địa cầu, đã xuất hiện bản kiến nghị kèm hình ảnh visa đề nghị Chính phủ Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm Giám đốc Sky Mining về nước để giải quyết vụ việc cho 1 vài nhà đầu tư. Bản kiến nghị hiện đã thu thập được 284/500 chữ kỹ của nạn nhân chỉ trong chưa đầy 24 giờ.

Bản kiến nghị được tạo bởi nickname Doan Ngoc Anh, người nhận mình là nạn nhân của ông Lê Minh Tâm. Trong bản kiến nghị, nickname Doan Ngoc Anh nói rằng ông Lê Minh Tâm đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản 1 vài nhà đầu tư từ 500-5000 USD. Tổng số tiền ông này đã lừa được lên tới 36 triệu USD. Không chỉ có 1 vài nạn nhân Việt Nam mà còn có rất nhiều nạn nhân đến từ 1 vài quốc gia như Nhật Bản, châu Phi. Một vài trong số họ đã vay tiền hoặc phân phối BĐS để đầu tư. Và có đã có người tự sát sau khi biết mình bị lừa.

Bản kiến nghị cũng cho hay ông Lê Minh Tâm đã mua nhà ở Thành phố San Jose, California, giai đoạn này đang sống ở Thành phố Atlanta và bản kiến nghị đề nghị Chính phủ Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm về Việt Nam để giải quyết vụ việc.

Trang web Change.org là 1 diễn đàn cho phép bất kỳ người nào, ở bất cứ nơi đâu có thể phát động 1 chiến dịch hành động xã hội trên mạng khi có các vụ việc bức xúc xảy ra.

Sky Mining và bản hợp đồng “ma” qua mặt hàng trăm nhà đầu tư

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0