Nhà giàu Anh tuyển bảo mẫu sang chảnh: Lương tương đương nhân viên ngân hàng đầu tư, đi lại bằng xe sang và thưởng thức đồ ăn đạt chuẩn Michelin

Chủ nhà đang tuyển 1 vú em chất lượng cao có bằng tâm lý học trẻ em, không có con và có ít nhất 15 năm bí kíp. Trong các mẩu tin tuyển dụng, đa số c

Trung Quốc “huy động xã hội”, chuẩn bị cho một cuộc thương chiến kéo dài với Mỹ?
Bầu cử Úc: Chiến thắng “kỳ diệu” của Thủ tướng Morrison
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nêu lý do chưa tấn công Syria

Chủ nhà đang tuyển 1 vú em chất lượng cao có bằng tâm lý học trẻ em, không có con và có ít nhất 15 năm bí kíp.

Trong các mẩu tin tuyển dụng, đa số các nhà tuyển dụng đều đưa ra các chế độ lương bổng thưởng hậu hĩnh và điều kiện làm việc tốt để lôi kéo được các ứng viên tài năng nhất. Tuy nhiên, mới đấy 1 tin đăng tuyển bảo mẫu trên trang web chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em Childcare của Anh đã lôi kéo được nhiều sự chú tâm của cư dân mạng.

Sở dĩ mẩu tin này được chia sẻ rất nhiều là do phần miêu tả công việc liệt kê các ưu đãi hiếm có: được kết nối bằng các chiếc xe sang trọng như Range Rover, hãng Porsche hay Maserati, thưởng thức các bữa ăn được dự tính bởi đầu bếp hoàn hảo đã đạt sao Michelin. Quan trọng hơn cả là mức lương bổng lên tới 6 con số: 129.000 USD/năm.

Theo số liệu của Reuters năm 2015 , các ngân danh tiếng tư danh tiếng ở London như Goldman Sachs, Morgan Stanley, Deutsche Bank, UBS, Credit Suisse trả cho địa điểm chuyên viên đánh giá mức lương bổng từ 80.000 USD đến 90.000 USD, cùng thêm khoản thưởng tương đương 30% lương bổng căn bản. Như vậy cô bảo mẫu cho gia đình trên có thể đạt được mức lương bổng tương đương có lương bổng của 1 chuyên viên đánh giá ở ngân danh tiếng tư.

Vị trí cần tuyển là làm vú em cho 1 gia đình có 4 đứa con đã đi học (2,5,7 và 15 tuổi) ở London. Chủ nhà đang tuyển 1 vú em chất lượng cao có bằng tâm lý học trẻ em, không có con và có ít nhất 15 năm bí kíp. Thời gian làm việc từ 7h sáng đến 8h tối, làm việc 6 ngày mỗi tuần. Người đăng tin cũng nói thêm rằng gia đình họ có 4 căn nhà ở London, Barbados, Cape Town, Atlanta và không ngừng nghỉ kết nối, bởi thế ứng viên cần phải thấy được dễ chịu có việc không ngừng nghỉ đi từ nước này sang nước khác, thậm chí là 3 lần/tuần.

Theo chia sẻ của chính người đăng tin thì đã có tới hơn 300 bảo mẫu chuyên nghiệp ứng tuyển. CNBC xác nhận tin tuyển dụng này là thật.

Nhiều trường hợp thực ở cho thấy không phải cứ sinh ra trong gia đình giàu có thì các đứa trẻ sẽ cư xử tốt, thậm chí chúng có thể phát triển thành hư hỏng vì quá được chiều chuộng. Vì quá bận rộn có công việc nên chẳng thể chăm sóc con cái, các bậc cha mẹ siêu giàu rất quan tâm đến việc tìm được 1 bảo mẫu tốt.

Bỏ 16.000 USD để học phát âm tên thương hiệu nổi tiếng và cách ăn cá hồi, đấy là cận cảnh cuộc sống của giới siêu giàu

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0