Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Qua trích xuất camera an ninh cho thấy 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa có dáng gầy, cao hơn 1,6 m, trước khi áp dụng vụ cướp đã có sự dự kiến kỹ. S

Sự khác biệt rõ rệt về chất lượng dịch vụ ngân hàng ở tỉnh lẻ và thành thị
Trần Phương Bình, Vũ ‘nhôm’… bị kê biên những gì?
Nhà băng và ứng xử với nhà đầu tư ngoại

Qua trích xuất camera an ninh cho thấy 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa có dáng gầy, cao hơn 1,6 m, trước khi áp dụng vụ cướp đã có sự dự kiến kỹ.

Sáng nay (6-9), nguồn tin Báo Người Lao Động cho hay nhiều cảnh sát đã được Công an tỉnh Khánh Hòa huy động để truy lùng 2 tên cướp trong vụ cướp ngân hàng ở Phòng Giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa, Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa.

Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Hai tên cướp xông vào Phòng Giao dịch Ngân hàng Vietcombank Ninh Hòa

Qua trích xuất camera an ninh cho thấy 2 tên cướp ngân hàng này có dáng gầy, cao hơn 1,6 m, đều bịt kín mặt. Tên cướp xông vào phòng chuyển nhượng mặc áo khoác dài đến đầu gối, đội mũ bảo hiểm đỏ, đi giày đế trắng. Tên cướp này có theo bao tải màu trắng, loại 50 kg để dựng tiền. Khi vào phòng chuyển nhượng, tên cướp này liên tục giương súng tự chế uy hiếp nhân viên và bạn.

Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

Tên cướp mũ đỏ xông vào nội khu phòng chuyển nhượng Ngân hàng Vietcombank

Tên cướp còn lại dựng xe máy rồi liên tục quấy nhiễu ngoại khu. Tên cướp này mặc áo khoác màu đen, quần jeans xanh, đội mũ bảo hiểm màu xám, đi giày có đế và viền màu trắng. Chiếc xe máy dùng để cướp là loại xe Dream khá cũ. Tên cướp đứng ngoại khu cũng có theo súng.

Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 3.

Giương súng đe dọa rồi tranh thủ cướp tiền

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, dao động 10 giờ 20 phút sáng 5-9, 2 thanh niên có theo súng tự chế đi xe máy đến Phòng Giao dịch Vietcombank Ninh Hòa. Một tên xông vào nội khu, còn 1 tên ngoài sân cảnh giới.

Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 4.

Tên cướp ngồi sau bắn 1 phát đạn để ngăn không cho đuổi theo

Tên cướp vào nội khu phòng chuyển nhượng đã dùng súng uy hiếp khách và nhân viên ngân hàng, dùng bao tải trắng có theo để cướp tiền có đi. Trong khi tên cướp gom tiền, nhiều bạn nhốn nháo, tháo chạy.

Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa - Ảnh 5.

Trong khi loay hoay, 1 tên cướp đánh rơi khẩu súng

Đến khi một vài nhân viên ngân hàng bấm chuông báo động phía trong, tên cướp này đã có bao tiền bước về phía tên cướp chờ sẵn ngoại khu có điệu bộ khá bình thản.

Vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa (Nguồn ANTV Khánh Hòa)

Trong khi loay hoay tìm chìa khóa xe trước cổng, 1 trong 2 tên cướp đã đánh rơi khẩu súng. Tên cướp còn lại đã bắn 1 phát đạn hướng vào trong để ngăn không cho mọi người đuổi theo. Hai tên cướp đặt bao tiền phía trước xe rồi phóng đi. Mọi việc chỉ diễn ra trong vòng 2 phút.

Hiện cơ quan điều tra và ngân hàng vẫn chưa cung cấp số tiền mà 2 tên cướp đã lấy đi.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: