Nhận ngàn quà tặng bé yêu khi gửi tiết kiệm chắp cánh tương lai tại BAOVIET Bank

Hướng tới phục vụ lợi ích gia đình và trẻ em, ngày 01/8/2018 BAOVIET Bank công bố Chương trình “BAOVIET Bank đồng hành cùng bé yêu khôn lớn” dành cho

Giá vàng tăng mạnh phiên cuối tuần
Cái bóng của lợi nhuận ngân hàng 2018 quá lớn?
Ngân hàng TMCP Quân đội ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn IBM

Hướng tới phục vụ lợi ích gia đình và trẻ em, ngày 01/8/2018 BAOVIET Bank công bố Chương trình “BAOVIET Bank đồng hành cùng bé yêu khôn lớn” dành cho bạn gửi tiết kiệm Chắp cánh tương lai (hình thức tiết kiệm gửi góp có tài khoản có tên con).

Chương trình diễn ra nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới. Tham gia chương trình bạn có thể nhận ngay những phần quà quyến rũ dành cho những bé tương ứng có số tiền gửi và kỳ hạn gửi. Chỉ cần có số tiền gửi tối thiểu từ 70 triệu đồng trở lên, kỳ hạn gửi từ 1 năm, phương thức gửi góp linh hoạt, bạn đã nhận được ngay những quà tặng như: Bình nước uống Lock&Lock, Cặp áo mưa, Đèn chống cận, Vali nhựa kéo rất xinh xắn dành cho bé yêu. Những món quà tặng này rất hữu ích cho bé cùng hành trang đến trường trong năm học mới này.

Khách hàng chuyển nhượng ở BAOVIET Bank.

Sản phẩm Tiết kiệm gửi góp Chắp cánh tương lai của BAOVIET Bank là hình thức gửi tiết kiệm VND có kỳ hạn do bố mẹ gửi tiền vào tài khoản có tên con (những bé dưới 15 tuổi) có kỳ hạn gửi từ 1 đến 15 năm. Khách hàng sử dụng sản phẩm này có thể gửi định kỳ có những kỳ gửi phong phú như: 1, 2, 3, 6 và 12 tháng/lần và đặc trưng là số tiền gửi tối thiểu cho mỗi kỳ gửi chỉ từ 200 nghìn đồng.

Với sản phẩm này, bạn của BAOVIET Bank có thể chọn lọc phong phú những phương thức nộp tiền như nộp trực tiếp ở quầy, chuyển khoản vào tài khoản tiết kiệm Chắp cánh tương lai hoặc đăng ký trích nộp tự động từ tài khoản chi trả mở ở BAOVIET Bank, ngân hàng sẽ trích nộp tự động và bạn không cần phải mất thêm thời gian chuyển nhượng ở quầy.

Tiết kiệm Chắp cánh tương lai, là khoản tích lũy thay lời yêu thương của cha mẹ dành cho con. Với khoản tiền tích lũy này cha mẹ có thể dự định cho những kế hoạch đầu tư trong tương lai, giúp ước mơ của bé yêu trở thành hiện thực.

Vừa qua, sản phẩm Tiết kiệm An gia của BAOVIET Bank cũng vinh dự được nhận Giải thưởng “Top100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp có Tạp chí Gia đình và trẻ em tổ chức. Giải thưởng là sự khích lệ cho quá trình nỗ lực của BAOVIET Bank có mục tiêu có đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thấu hiểu nhu cầu của bạn, trong suốt 10 năm qua BAOVIET Bank luôn là điểm tựa cho những dự án tài chính của nhiều gia đình, đưa ra những biện pháp thích hợp có mong muốn của những thành viên như: Tiết kiệm cho con Chắp cánh tương lai, Cho vay mua nhà “Happy House”, Cho vay thấu chi Hộ kinh doanh… Và còn rất nhiều những biện pháp tài chính khác mà BAOVIET Bank muốn sẻ chia cùng cùng đồng. Giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” cũng như sự tin tưởng chọn lọc của bạn trong 1 thập kỷ qua là động lực để BAOVIET Bank tiếp tục sáng tạo để có tới nhiều Bên cạnh đó giá trị lợi ích cho người Việt, đặc trưng là gia đình Việt, trẻ em Việt.

Gọi 1900558848 để được giải đáp chọn lọc kỳ hạn, lãi suất và quà tặng tốt nhất.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0