Nhựa An Phát (AAA) khóa room ngoại về 39,55% để đón nhà đầu tư mới

Các nhà đầu tư tham dự mua trái phiếu kèm chứng quyền của Anphat Plastic đều là một số nhà đầu tư nước ngoài. CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (

Không chỉ nhà đầu tư nhỏ lẻ, hầu hết các quỹ hàng đầu trên TTCK Việt Nam cũng “sấp mặt” trong 10 tháng đầu năm
Quỹ thuộc Chính phủ Singapore chi hơn 2.000 tỷ trở thành cổ đông lớn của Masan
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 29/3

Các nhà đầu tư tham dự mua trái phiếu kèm chứng quyền của Anphat Plastic đều là một số nhà đầu tư nước ngoài.

CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (Anphat Plastic – mã chứng khoán AAA) vừa ra mắt tài liệu về việc chốt room của nhà đầu tư nước ngoài đối có mã chứng khoán AAA.

Theo đây, ngày 10/10 vừa qua ĐHCĐ bất thường của Anphat Plastic đã thông qua phương án phát hành riêng lẻ 400 trái phiếu kèm chứng quyền. Đồng thời có đây danh sách nhà đầu tư chuẩn bị mua trái phiếu cũng đã được tiết lộ gồm Shihan Investment Corporation ở Hàn Quốc, Công ty TNHH Shihan Việt Nam, Ngân hàng Keb Hana – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh.

Các nhà đầu tư trên khi mua 400 trái phiếu sẽ được kèm 4.000 chứng quyền có mỗi chứng quyền được nhận, người có được quyền mua 10.000 cổ phiếu/chứng quyền. Tương ứng ở thời điểm thực hiện chứng quyền, Anphat Plastic sẽ phát hành tối đa 40 triệu cổ phần.

Hiện ở mật độ room nhà đầu tư nước ngoài của AAA là 51%. Do một số nhà đầu tư mua trái phiếu đợt này đều là nhà đầu tư nước ngoài, nên có thể ảnh hưởng đến mật độ room ngoại ở AAA.

Do vậy để chắc chắn việc phát hành trái phiếu kèm chứng quyền thành công và không gây ảnh hưởng tới mật độ room ngoại, Anphat Plastic yêu cầu UBCKNN chấp thuận cho AAA khóa room ngoại có mật độ 39,55%.

Anphat Holdings “và cùng sự” đã mua hết chứng quyền còn lại của Anphat Plastic

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0