Những ai nên mua biệt thự Victoria Vinhomes Golden River?

Những ai nên mua biệt thự Victoria Vinhomes Golden River?

Quý khách là người thành đạt trong cuộc sống và đang nỗ lực làm việc để kiếm tiền bằng các cơ hội đầu tư khôn ngoan với số tiền mình kiếm được. Bạn lu

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn CừHoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh cuộc sống đích thực nhiều lợi nhuận
Căn hộ Safira quận 9 – Giá trị cho cuộc sống hiện đại
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Thái Sơn – Giá trị gia đình bền vững

Quý khách là người thành đạt trong cuộc sống và đang nỗ lực làm việc để kiếm tiền bằng các cơ hội đầu tư khôn ngoan với số tiền mình kiếm được. Bạn luôn để ý tới hình ảnh cá nhân và các mối quan hệ xã giao cũng như trên thương trường của mình. Và đặc biệt, bạn đang có mong muốn sở hữu/ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản?

tien ich vinhomes golden river

Biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River trên thị trường hiện nay đang là một điểm sáng, một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Bởi vì:

KIỂM SOÁT – bất động sản là một khoản đầu tư tài chính lớn nên cần phòng ngừa rủi ro và chọn giải pháp an toàn.

=> Biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River – Sản phẩm đẳng cấp- Vị trí độc tôn – Sở hữu vĩnh viễn – Sớm bàn giao – Giá trị sinh lợi cao, Vingroup – chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

THỂ HIỆN BẢN THÂN – nhu cầu được nổi bật, tạo ấn tượng với người khác, khẳng đinh sự thành đạt và địa vị xã hội, được kinh trọng.
=> Biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River đẳng cấp bậc nhất cùng cộng đồng dân cư đẳng cấp toàn khu, một nơi sống thể hiện được địa vị & chất lương cuộc sống cao cấp.

TẬN HƯỞNG VÀ THOẢI MÁI – công việc cần phải được cân bằng với cuộc sống tiện nghi.
=> Dự án trung tâm quận 1 duy nhất có đầy đủ cả công viên cây xanh, ven sông, bến du thuyền, tuyến ga Metro, nhiều dịch vụ tiện ích nội khu.

Trong toàn bộ dự án trung tâm phức hợp, thương mại, nhà ở và dịch vụ văn phòng Vinhomes Golden River, có 63 căn  Biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River Song lập và Đơn lập được hình thành nhằm dành riêng cho giới thượng lưu, siêu giàu. Với vị trí nằm vuông vắn tại trung tâm dự án và mặt tiền ưu ái hướng ra sông Sài Gòn cùng kế bên là bến du thuyền, hứa hẹn khu biệt thự Victoria Vinhomes sẽ mang đến cho cư dân những tiện ích sống đẳng cấp của sự khác biệt.

Như một quy luật bất biến của tạo hóa, sự phồn vinh thịnh vượng luôn cần có sự hài hòa của thiên nhiên và con người. Trên hầu hết các thành phố lớn trên thế giới, thủ đô của họ hầu hết đều có những dòng sông chảy qua như New York, Moscow, Seoul, Tokyo… Con nước lớn xuyên qua giữa lòng thành phố ấy được xem như là mạch nguồn của sự sống, là dòng chảy của thịnh vượng và là nơi đất trời hội tụ sinh khí để phát tài lộc cùng nguồn năng lượng sống dồi dào, bất tận cho con người.

Khu đô thị  can ho Vinhomes Golden River chính là một nơi hội tụ tinh hoa của đất trời với vị trí kim cương trải dọc suốt 1 km bên bờ sông Sài Gòn có bốn mùa chảy hiền hòa và thơ mộng. Là cư dân của dự án sẽ được tận hưởng luồng sinh khí dồi dào với những mạch nguồn thịnh vượng nhất tư vị trí này mang lại.
Đặc biệt khu biệt thự The Victoria lại nằm ở tại vị trí trung tâm có mặt tiền hướng trực tiếp ra phía bờ sông Sài Gòn. Nên đây sẽ là nơi hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất mà đất trời, thiên nhiên ban tặng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0