Những điểm cần biết khi sử dụng máy bơm nước thải

Những điểm cần biết khi sử dụng máy bơm nước thải

Quá trình xây dựng các công trình công cộng, Công nghiệp đề nghị việc dùng máy bơm công nghiệp sao cho thích hợp với công việc nạo vét dùng máy bơm nư

Masteri An Phú có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và dịch vụ
Tư vấn thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp
Những lựa chọn chuẩn mực khi mua bơm

Quá trình xây dựng các công trình công cộng, Công nghiệp đề nghị việc dùng máy bơm công nghiệp sao cho thích hợp với công việc nạo vét dùng máy bơm nước. Vậy làm sao để chọn một số loại máy bơm đó. tính năng của từng loại ra sao. Như vậy tất cả chúng tôi xin giới thiệu các cách sau để chọn máy bơm đắc địa nhất.
Khi thi công móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tục. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.

Việc lựa chọn loại máy bơm sử dụng trong quá trình xây dựng móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. thị trường có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta chọn lựa. Nhưng thông dụng nhất vẫn là loại máy bơm hố móng Tsurumi của đất nước mặt trời mọc.

một vài đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Saer thích hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:

Bơm Tsurumi là dạng qui hoạch đặt chìm, vận hành hoàn toàn trong môi trường nước, vì vậy kể cả đang thi công móng gặp trời mưa, máy vẫn hoạt động lẻ thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo quản như một số loại bơm đặt cạn khác.

– Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình dùng.

– Bơm được qui hoạch cánh khuấy, có mẹo hay hút cả bùn đặc và đất sét trắng lẫn trong nước hố móng.

– Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá dùng, tuổi thọ máy bơm cao.

– Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không cho những loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.

– Bơm có dải công suất lên tới 22kw, có mẹo hay hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để bơm hút nước trong hố móng và bơm công nghiệp , cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi chạy máy bơm hút nước lưu thông cho chảy đến nơi khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0