Những điều tuyệt vời mà CĐT đã mang đến cho căn hộ cao cấp West Intela Quận 8

West Intela Đào Trí tọa lạc ngay trong tổng thể khu dân cư Quận 8 TPHCM, đây được đánh già là một siêu phẩm sỡ hữu vị trí đắc địa còn sót lại tại T

Orchid Park dự án diện tích tối ưu sự khác biệt
Thị trường nhộn nhịp với căn hộ Hưng Phát Silver Star
Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn khách tới tham quan

West Intela Đào Trí tọa lạc ngay trong tổng thể khu dân cư Quận 8 TPHCM, đây được đánh già là một siêu phẩm sỡ hữu vị trí đắc địa còn sót lại tại Tây Nam Sài Gòn. dự án căn hội West Intela triển khai chất lượng

West Intela
căn hộ The West 12 Quận 6 nằm ngay trung tâm Quận 8, khu vực trọng điểm phát phát triển tại phía Tây Nam. Tại đây, hàng loạt công trình , dự án hạ tầng đình đám đang được triển khai. Nằm ngay Quận 8 mọi di chuyển từ West Intela Đào Trí giá tốt nhất khu tây Sài Gòn về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí West Intela Đào Trí hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất TP. Hồ Chí Minh. Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Sài Gòn.
Nơi đây sẽ hội tụ mọi tiện ích, dịch vụ bậc nhất và hiện đại nhất Sài Gòn, như những khu mua sắm hàng đầu, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, nhưng trung tâm vưi chơi giải trí hiện đại, khu du lịch, khách sản nghỉ dưỡng. Bởi thế mà CĐT căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 đã dành một phần diện tích dự án để xây dựng công viên nhiệt đới cùng cảnh quan và những tiện ích tuyệt vời như hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung. Khu BBQ ngoài trời, nhà hàng, café cao cấp, phòng tập GYM, Sảnh tiếp tân tiếp khách, phòng chờ quý ông …. Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm Số Block 1 căn hộ . Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp.
Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm Số Block 1 căn hộ . Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Thêm vào đó là những căn hộ tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa cách âm hiện đại nên không gian bên trong căn hộ rất yên tĩnh. Chủ nhân căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
Bạn có nên đầu tư vào căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 Những thông tin mới nhất về căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 cũng như thông tin Nam Phong Dragon cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của CĐT sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.
Theo như dự kiến tiến độ căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 vào khoảng quý 2020 dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Hiện tại căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 vừa thi công xong 2 tầng hầm và tiếp tục thi công công đoạn tiếp theo, hãy nhanh tay đặt mua căn hộ ngay hôm nay để sở hữu được một vị trí đẹp nhất tại đây.
Hỗ trợ thông tin khách hàng (+74) 905222379

COMMENTS