Những hình ảnh đầu tiên của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga

Đoàn tàu bọc thép chở lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới đô thị Vladivostok chiều 24/4, bắt đầu chuyến thăm lịch sử của ông tới Nga. Đoàn tàu bọ

Thỏa thuận thương mại Mỹ – Trung sắp về đích?
Cựu giám đốc FBI tố cáo Tổng thống Trump coi thường luật pháp
Điều gì xảy ra khi đồng Nhân dân tệ xuống dưới mức 7 Nhân dân tệ/USD?

Đoàn tàu bọc thép chở lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới đô thị Vladivostok chiều 24/4, bắt đầu chuyến thăm lịch sử của ông tới Nga.

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 1.

Đoàn tàu bọc thép chở ông Kim và những quan chức Triều Tiên đã tới đô thị viễn đông của Nga Vladivostok vào khi gần 19h ngày 24/4 (giờ địa phương), sau dao động 20 giờ xuất phát từ thủ đô Bình Nhưỡng. (Ảnh: Reuters)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 2.

Sáng 24/4, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã dừng chân ở ga Hasan thuộc vùng Primorye của Nga. Tháp tùng ông Kim tới Nga lần này có những quan chức danh tiếng của Đảng Lao động Triều Tiên, chính phủ và những lực lượng vũ trang quốc gia. (Ảnh: Reuters)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 3.

Ngày mai 25/4, nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh quan trọng có Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: EPA)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 4.

Cả Triều Tiên và Nga đều chưa mở bán vị trí tổ chức thượng đỉnh Nga-Triều nhưng Đại học Liên bang Viễn Đông trên đảo Russky được cho là nơi sẽ diễn ra cuộc gặp của lãnh đạo 2 nước. (Ảnh: Reuters)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 5.

Theo lịch trình chuẩn bị, ông Kim sẽ lưu lại Vladivostok tới ngày 26/4, đi thăm 1 số cơ sở hoặc những vị trí kế bên trước khi về nước. (Ảnh: Reuters)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 6.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn có truyền hình Nga, ông Kim cho biết ông hy vọng cuộc hội đàm có Tổng thống Putin sẽ diễn ra thành công và hữu ích cũng như trao đổi cụ thể những vấn đề trong đàm phán hòa bình trên bán đảo Triều Tiên và mối quan hệ song phương giữa 2 nước. (Ảnh: Reuters)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 7.

Theo Trợ lý chính sách bán hàng đối ngoại của điện Kremlin, nội dung cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Nga – Triều trong ngày 25/5 sẽ tập trung vào biện pháp chính trị và đối ngoại để giải quyết vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên. (Ảnh: Reuters)

Những hình ảnh Thứ nhất của ông Kim Jong-un trong chuyến đi lịch sử tới Nga - Ảnh 8.

Đây là chuyến thăm Thứ nhất của nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới Nga kể từ khi lên nắm quyền. Trước đây, cố lãnh đạo Kim Jong-il đã tới Nga ba lần và lần cuối cùng là vào năm 2011. (Ảnh: Reuters)

(Nguồn: Reuters, Daily Mail )

Chưa gặp ông Putin, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã được mời “đặc sản” Nga

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: