Những lựa chọn chuẩn mực khi mua bơm

Bài viết trước đã nói về cách chọn máy bơm nước thông qua công suất và cột áp để chọn ra bơm tối ưu nhất và hiệu quả nhất trong đề nghị hưởng dụng của

Dự án cao cấp Saigon Skyview Phường 14 siêu dự án năm 2018
Những phương pháp lắp đặt máy bơm tsurumi KTZ
Xe Mer lại hút khách dù giá cao

Bài viết trước đã nói về cách chọn máy bơm nước thông qua công suất và cột áp để chọn ra bơm tối ưu nhất và hiệu quả nhất trong đề nghị hưởng dụng của máy bơm nước cho quý khách.

>> xem thêm máy bơm nước http://gemriverside.miendiaoc.vn/gioi-han-su-dung-cua-may-bom-cong-nghiep-matra-2cd67/

Tiếp theo bài viết sẽ nói về một vài lựa chọn căn bản của máy bơm nước khi Sử dụng ở các nhà cao tầng hay nhà chung cư cấp cao các khách sạn và các tòa nhà thương mai thì để tối ưu các cách chọn bơm mời quý khách hàng xem tham khảo dưới đây

3. Còn lưu lượng bơm thì như thế nào?

Rắc rối hơn vấn đề cột áp, mọi người khó có thểtính được lưu lượng mà họ muốn bơm là bao nhiêu? Lưu lượng bơm cũng quan trọng không thua cột áp, nếu như hệ thống tưới tiêu của chúng ta cần 20m³/h nhưng chúng mình chọn nhầm chiếc bơm chỉ bơm được tối đa 10m³/h thì năng suất của chúng ta có thể giảm đáng kể. Lưu lượng bơm cũng đóng vai trò chính không kém trong hệ thống bơm xử lý nước thải, nếu như như lương nước thải vào nhiều hơn lượng nước bơm ra thì chắc chắn sẽ có nhiều rắc rồi đấy. Lưu lượng bơm cũng giúp người sử dụng giảm thiểu được thời gian, giảm thiểu năng lượng hưởng dụng đem lại hiệu quả kinh tế.

4. điện năng sử dụng.

Hiện trên thì trường chỉ có hai hãng bơm là bơm hưởng dụng điện 1 pha (220V) và bơm 3 pha (380V). Với loại bơm sử dụng điện 3 pha thì bơm hoạt động ổn định hơn, hiệu suất cao hơn loại 1 pha, cho nên nếu gia định chúng ta sử dụng điện 3 pha, thì nên chọn loại bơm điện 3 pha.

>> máy bơm nước 30m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b.html

5. nguyên liệu của các bộ phận bơm.

Trong các dòng bơm hiện tại có ba hãng chất liệu chính: Gang, Inox và Nhựa. Tùy vào Mục đích này sử dụng chúng ta sẽ chọn hãng bơm có chất liệu thích hợp với mình. Phổ biến nhất là Gang, dòng này có giá thành rẻ, ví như tất thẩy bộ phận đều bằng Gang thì giá máy sẽ rẻ hơn nhiều so với dòng kết hợp Gang – Inox hoặc Gang – Nhựa – Inox. Gang thường hoạt động để bơm nước lẻ thường, bơm một số loại nước thải không có tính ăn mòn, không có tính mặn. chất liệu Gang có ưu điểm rẻ tiền, có độ bền cao, chịu mài mòn đắc địa còn nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường gây gỉ sét, dễ bị ăn mòn bởi hóa chất. Giải quết các nhược điểm của Gang thì Inox là chọn lựa hoàn hảo, Inox chịu ăn mòn tốt, bề mặt sáng đẹp và có biện pháp bơm được nước mặn nhưng nhược điểm của Inox là giá thành cao, dễ bị biến dạng khi va đập. Nhựa là nguyên liệu bơm sạch, chịu được hóa chất ăn mòn, để bơm những loại hóa chất có tính ăn mòn cao thì máy bơm bằng nhựa có biện pháp giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên điểm hạn chế ở nhựa là nhiệt độ, thường máy bơm nhựa không thể bơm được nước nóng và giá thành của nó thì khá đắt tiền.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ23.7 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0