Những tiện ích nổi bật tại dự án Safira Khang Điền

40 tiện ích – đó là con số ước tính về chuỗi tiện ích nội khu được xây dựng tại dự án Safira Khang Điền. Tuy nhiên, một vài tiện ích nổi bật đã góp ph

Dự án Topaz Home 2 Phường Tân Phú thỏa mãn môi trường sống đẳng cấp
Căn hộ Tresor quận 4: Nơi an cư trong mơ
The Metropole Thủ Thiêm điểm đến của giới thượng lưu

40 tiện ích – đó là con số ước tính về chuỗi tiện ích nội khu được xây dựng tại dự án Safira Khang Điền. Tuy nhiên, một vài tiện ích nổi bật đã góp phần làm nên sức hấp dẫn của dự án. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những công trình tiện ích nổi bật, dịch vụ đáp ứng mong mỏi của khách hàng tại Safira Khang Điền.

Hồ bơi tràn tại Safira- tiện ích nổi bật nhất dự án

Bàn đến tiện ích dự án Safira, khách hàng dễ dàng nghĩ ngay đến hồ bơi tràn thiết kế đặc biệt và có quy mô ấn tượng tại căn hộ này. Hướng đến tạo sự khác biệt, theo đó, cả tiện ích hồ bơi của dự án Safira theo cập nhật của Trần Đình Hiếu này cũng phải mang một phong cách riêng, không trùng lặp, đặc biệt là phải thể hiện được cái tôi của Khang Điền. Hồ bơi được thiết kế hoàn toàn mới lạ, với không gian tràn bờ đẳng cấp sánh ngang với các hồ bơi tại dự án siêu sang cùng thời.

khong gian xanh tai safira

Một trong những đặc điểm nổi trội của khu vực này chính là hệ thống lọc nước hiện đại, kết hợp xây dựng cảnh quan xung quanh mát lành, tạo địa chỉ gần gũi với thiên nhiên, mang đến bầu không gian xanh. Đúng chuẩn là nơi để cư dân tìm về thư giãn, nghỉ ngơi sau chuỗi thời gian bận rộn với công việc và tấp nập lo âu cho cuộc sống.

Dự án Safira may mắn tọa lạc tại địa thế vàng, hiếm có của Quận 9. Chính tại vị trí căn hộ Quận 9 này mà dự án có cơ hội kế thừa nhiều giá trị tiện ích khác. Xem bài viết về vị trí căn hộ Safira Khang Điền nhận định của trandinhhieu để xem xem điều gì thú vị tại chung cư này.

Ngoài chức năng tắm mát, khu vực này còn được nhà Khang Điền khéo léo xây dựng trở thành nơi vui chơi cho cộng đồng cư dân Safira. Tại hồ bơi bố trí thác trượt dành cho khu vực của trẻ nhỏ. Phía trên có thêm những dãy ghế phục vụ khách sử dụng tắm nắng rất thuận lợi.

Khu vực hồ bơi ngẫu nhiên trở thành bộ mặt của khu căn hộ, khi chỉ cần tìm đến đây cư dân có thể thấy hầu hết được kiến trúc sang trọng và ấn tượng của không gian Safira này. Mọi chi tiết, kết cấu đều được sử dụng và xây dựng một cách léo léo, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Khám phá những tiện ích khác tại căn hộ Safira

Bên cạnh hồ bơi tại dư án Safira còn có rất nhiều những tiện ích khác, vừa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vừa góp phần mang đến không gian nhiều tiện nghi cho cư dân mặc sức khám phá và trải nghiệm.

Trần Đình Hiếu đã giới thiệu đến khách hàng hàng loạt bài viết về căn hộ Quận 9 như Safira hay các thông tin liên quan đến thị trường chung cư Quận 9 thời điểm này. Các thông tin được đánh giá khách quan, thực hiện phân tích có chiều sâu. Đón đọc bài viết căn hộ Quận 9 đánh giá của Hiếu Trần để khám phá rõ hơn thị trường này.

Tại Safira, chủ đầu tư đã dành ra khoảng không gian tương đối lớn để xây dựng công viên. Tại đây có đường dạo bộ đồng thời kết hợp xây dựng sân chơi cho trẻ rất thuận tiện. Cư dân có thể vừa hít thở bầu không khí trong lành, vừa nghỉ ngơi và vui chơi bên con trẻ.

Xem thêm thông tin tài chính của công ty Khang Điền: http://baodauthau.vn/doanh-nghiep/6-thang-dau-khang-dien-hoan-thanh-2949-ke-hoach-nam-77126.html.

da dang tien ich tai safira

Trong lòng căn hộ còn được bố trí và xây dựng các phòng chức năng với nhiều công năng khác nhau. Có phòng xây dựng để làm chỗ tập gym, phòng yoga. Có phòng dành riêng cho người yêu thích không gian yên tĩnh dùng để đọc sách. Nơi đây có thêm không gian sinh hoạt chung gọi là khu vực cộng đồng cho mọi người sử dụng thỏa thích và rất nhiều tiện ích đặc biệt khác, mang đế chuỗi dịch vụ thú vị cho người dùng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0