Những ưu điểm hấp dẫn hoàn hảo tại Khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard

Là 1 doanh nghiệp đầu tư và phát triển BĐS lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến Hưng Thịnh Corp là nhắc tới 1 thương hiệu

Marina Phú Quốc có các công trình trực thuộc nào?
Căn hộ Wilton Tower cho thuê mạnh mẽ sinh động nhiều chính sách
Căn hộ chung cư cao cấp Nassim Thảo Điền cho thuê không gian an bình lối sống riêng

Là 1 doanh nghiệp đầu tư và phát triển BĐS lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến Hưng Thịnh Corp là nhắc tới 1 thương hiệu nhà ở với hệ thỗng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo. Một trong những dự án căn hộ chung cư được cư dân Tp. Hồ Chí Minh trông mong đó là chung cư Q7 Boulevard . Đây là tổ hợp dự án căn hộ chung cư dành cho những cư dân yêu thích 1 cuộc sống tiện nghi kết hợp với không gian sống xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard tại Gia Khánh bán căn hộ Q7 Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard tầm nhìn tối đa

Sở hữu 1 vị trí kim cương hiếm có, dự án Q7 Boulevard sẽ mang 1 phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Tp. Hồ Chí Minh và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Từ dự án căn hộ chung cư cũng có thể di chuyển thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận liền kề qua hệ thống các tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu . Lợi thế này là điểm mạnh thuyết phục nhiều khách hàng chọn lọc Khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard là nơi đặt văn phòng làm việc.

chung cư Q7 Boulevard được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp kiến tại trên mảnh đất hơn 1,6 ha, với quy mô gồm 4 tháp căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại xung quanh là hơn 50 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Tuy nhiên, tại một Tp. Hồ Chí Minh “tấc đất, tấc vàng” như Tp. Hồ Chí Minh thì việc sở hữu một cuộc sống trong lành và lành mạnh là điều gặp nhiều khó khăn. Dự án chung cư một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh là điều mà ai cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy.

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sống riêng tư

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng vật liệu xuất sắc nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Một không gian sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi ngoại khu trông mong mang đến một cuộc sống xuất sắc và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-phu/

Những ưu điểm này đã tạo đà cho dự án căn hộ chung cư bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với các tòa chung cư tại Khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard đã được công bố chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án. Khi tel với TT Tư vấn khách hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng thông tin cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục hướng dẫn trong việc làm hợp đồng, các thủ tục giấy tờ cần thiết. Lợi ích đầu tư Khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard là chẳng thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của Khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Ctt.edu.vn

COMMENTS