Nổ trên tàu điện ngầm ở London, nhiều người bị bỏng ở mặt

Một vụ nổ vừa xảy ra trên chuyến tàu điện ngầm ở thủ đô London, Vương quốc Anh khiến 1 số hành khách bị bỏng vùng mặt. Cảnh sát cho biết, vụ nổ xảy

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un xuất hiện tại Hàn Quốc
Nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất 2012: Bố khuyến khích tôi thất bại
Hàng ngàn người Thụy Điển đang cấy microchip dưới da để thay thế thẻ căn cước

Một vụ nổ vừa xảy ra trên chuyến tàu điện ngầm ở thủ đô London, Vương quốc Anh khiến 1 số hành khách bị bỏng vùng mặt.

Cảnh sát cho biết, vụ nổ xảy ra ở ga Parsons Green, phía tây London. Lực lượng an ninh đã được điều động tới hiện trường trong khi xe cứu thương và một vài nhân viên y tế cũng đã có mặt, Reuters đưa tin.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy 1 người phụ nữ được một vài nhân viên cứu hộ dìu tới ngồi trên vỉa hè gần nơi vụ nổ xảy ra. Tuy nhiên, cảnh sát ghi nhận các tài liệu trên một vài trang mạng xã hội nhưng chưa thể khẳng định tính chính xác của nó.

Sở Giao thông Vận tải London cho biết, giai đoạn này, một vài làm việc vận tải hành khách trên công đoạn giữa Earls Court và Wimbledon trên hệ thống đường sắt District Line, chạy qua ga Parsons Green, đang tạm ngừng.

Một phụ nữ bị thương được đưa khỏi hiện trường. Ảnh: Metro.co.uk

Một phụ nữ bị thương được đưa khỏi hiện trường. Ảnh: Metro.co.uk

Lực lượng rà phá bom mìn và cảnh sát vũ trang đã được huy động tới nhà ga, nơi xảy ra vụ nổ. Tại hiện trường, hình ảnh 1 chiếc thùng màu trắng đang bốc cháy đã được ghi lại.

Các nhân chứng cho biết, vụ nổ khiến nhiều người bị thương ở mặt và cháy tóc. Ngoài ra, toa tàu đầy khói sau khi sự cố xảy ra. Mọi người cũng chen nhau rời khỏi hiện trường vì lo ngại 1 vụ khủng bố trước khi lực lượng cứu hỏa có mặt để hỗ trợ sơ tán.

Lực lượng cứu hỏa London cho biết họ nhận được tin báo về vụ việc khi 8h21 sáng 15/9 theo giờ địa phương. Hiện ở, lý do vụ việc vẫn đang được điều tra.

‘Khủng bố’ ngay trong sân bay Mỹ, 1 cảnh sát bị thương

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0