Nóng: Phát hiện vật thể nghi là chất nổ cài ở cây ATM

Trong quá trình đến nạp tiền cho cây ATM, nhân viên ngân hàng bất ngờ phát hiện 4 vật thể nghi là mìn quấn quanh cây rút tiền. Ngay tức thì lực lượng

Nối tiếp những dòng chảy ngoại tệ lớn vào Việt Nam
Vụ Phạm Công Danh giai đoạn 2: Em trai ông Danh thoát tội cố ý làm trái vì luật mới đã bãi bỏ
Vụ mất hàng trăm tỷ ở Eximbank: Quan trọng là uy tín

Trong quá trình đến nạp tiền cho cây ATM, nhân viên ngân hàng bất ngờ phát hiện 4 vật thể nghi là mìn quấn quanh cây rút tiền. Ngay tức thì lực lượng tính năng đã phong toả hiện trường.

Hiện trường phát hiện vụ việc là cây ATM, địa điểm đặt ở chung cư cho công nhân doanh nghiệp than Nam Mẫu, phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nguồn tin từ lực lượng tính năng ở hiện trường cho biết, những nhân viên ngân hàng vào nạp tiền cho cây ATM thì bất ngờ phát hiện phía dưới máy rút tiền có 4 thỏi nghi là mìn đã được ghim chốt, buộc quanh cây ATM, ngay tức thì đã gọi báo cho cơ quan tính năng.

Tại hiện trường cây ATM đã được những nhân viên mở ra và để nguyên khi phát hiện sự việc, cây ATM nằm bên hông toà chung cư CT1 (9 tầng) ngay gần các con phố quốc lộ 18 và bên cạnh doanh nghiệp Cao su Sao vàng rất đông công nhân đang làm việc.

Chung cư Than Nam Mẫu gồm 4 block 9 tầng nằm gần nhau, lực lượng Công an, PCCC và dân quân đã được huy động đến bảo vệ nhằm cảnh báo và bảo vệ hiện trường. Tất cả cán bộ, công nhân cũng đã được sơ tán ra khỏi nhà CT1.

Hiện, lực lượng Công an tỉnh, Công an TP. Uông Bí đang phong tỏa hiện trường để giải quyết.

Đã đến thời mỗi chiếc di động của người dân chính là 1 cây ATM

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: