Nóng với mức giá bán ra của căn hộ tại Safira Khang Điền

Với việc có được nhiều ưu thế cạnh tranh cao, thu hút quý khách hàng, dự án Safira được Khang Điền đỡ đầu đang là nơi đáng sống bậc nhất Quận 9 và là

Những điểm đáng chú ý về dự án Safira Khang Điền
Cải tạo mới nội thất nhà hàng trọn gói
Cải tạo mới nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Với việc có được nhiều ưu thế cạnh tranh cao, thu hút quý khách hàng, dự án Safira được Khang Điền đỡ đầu đang là nơi đáng sống bậc nhất Quận 9 và là kênh đầu tư tiềm năng. Vậy, giá bán căn hộ này ra sao, so sánh với mức giá các dự án cùng phân khúc như thế nào?

” Cập nhất tin tức thị trường căn hộ Quận 9 tại: http://ledinhphong.vn/

Dự án mới của Khang Điền– căn hộ trung cao cấp Safira đang là cái tên sáng giá nhất vùng trời chung cư khu vực, quý khách hàng quan tâm tham khảo tại đây.”

safira khang dien

Căn hộ Safira Quận 9 – Giá bán hấp dẫn giới đầu tư

Hiện tại, nhà Khang Điền chưa đưa ra thông tin giá bán căn hộ Safira. Tuy nhiên, đây là căn hộ tầm trung, sở hữu vị trí lợi thế tiếp giáp bên Quận 2 nên mức giá mềm hơn, thấp hơn chung cư Jamila- dự án trước cùng phân khúc do Khang Điền làm chủ đầu tư năm 2017. Các chuyên gia nhận định giá bán hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, vừa túi tiền, và là một trong những vũ khí cạnh tranh quan trọng hấp dẫn tất cả quý khách hàng.

Giá bán căn hộ thị trường Quận 9 hiện nay đang là 23- 30 triệu/ m2, khu vực Quận 2 dao động 30 triệu- 42 triệu/ m2, giá bán Safira sẽ không vượt mức giá khu Đông Sài Gòn mà nhiều khả năng sẽ ở tầm trung rất hợp lý.

” Công bố mức giá bán quá hấp dẫn như vậy thì tính pháp lý của dự án được khách hàng lo lắng là điều tất yếu. 

Quý khách có thể xem đánh giá của Phong Lê về vấn đề pháp lý dự án Safira Khang Điền Quận 9 tại đây : http://ledinhphong.vn/phap-ly-du-an-safira-khang-dien-quan-9/

Quý khách hàng đang kiếm tìm nơi an cư hoàn hảo, với mức giá hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu chung cư Quận 9 sáng giá này.”

Khả năng gia tăng giá bán căn hộ Safira liệu có cao không?

Thực tế, hạ tầng giao thông khu dự án Safira tọa lạc tương lai đẩy mạnh mở rộng và hoàn thiện, cụ thể:

  • Nhiều tuyến đường lớn được xây mới, mở rộng nâng cấp các tuyến đường như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường.
  • Đường Võ Chí Công được mở rộng, nối dài đến ngã tư Bình Thái tạo sự liên kết giao thông phủ rộng hơn.
  • Đường Song Hành cao tốc hoàn thiện giúp kết nối dẫ dàng Quận 2 sang Quận 9.
  • Cụm đô thị Quận 2 giáp bên dự án sẽ hình thành trong 2- 4 năm tới kéo theo khu vệ tinh Phú Hữu Quận 9.

” Được đánh giá là dự án tại Quận 9 sở hữu mức giá cạnh tranh trong phân khúc. Vậy, có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không? Thông tin này sẽ được chia sẻ bởi Le Dinh Phong

Căn hộ Khang Điền hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư nên xem xét, cân nhắc.”

Tham khảo nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền Quận 9:

Nhu cầu nhà ở khu Quận 9 tăng cao trong tương lai do sự hội tụ quy mô lớn của hàng loạt công ty, tập đoàn lớn.

Không gian sống của Safira rất tuyệt vời, giáp bên kênh lớn, bao quanh bởi hệ thống cây xanh lớn mang lại sự trong lành, xanh mát cho bầu không khí dự án, giúp cư dân như được tận hưởng không gian nơi các khu nghỉ dưỡng cao cấp với những tiện ích hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp.

Uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư Khang Điền và đơn vị quản lý CBRE cũng là yếu tố góp phần có thể làm gia tăng giá trị căn hộ Safira hơn.

Tham khảo : Thế mạnh nổi trội của căn hộ Safira Khang Điền

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0