OCB được Moody’S tăng mức xếp hạng tín nhiệm đối tác lên B1

Trong tháng 8, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s đã nâng bậc đối có xếp hạng Rủi ro đối tác dài hạn (Long-term Counter party risk rating) và

Đầu tuần, giá vàng trong nước tiếp tục tăng
Giá cổ phiếu VPB xuống đáy, ông Ngô Chí Dũng và mẹ đăng ký mua vào 21 triệu cổ phần
Chính sách bảo hiểm tiền gửi đến với cộng đồng người dân tộc thiểu số

Trong tháng 8, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s đã nâng bậc đối có xếp hạng Rủi ro đối tác dài hạn (Long-term Counter party risk rating) và phân tách rủi ro đối tác của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) từ B2 lên B1.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam cũng được tổ chức này phân tách về tiềm năng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, được thúc đẩy nhờ sử dụng càng ngày càng hiệu quả lao động và vốn trong nền kinh tế.

Chỉ số xếp hạng rủi ro đối tác dài hạn là chỉ số được Moody’s phân tách dựa trên sự hoàn chỉnh về năng lực, danh tiếng của OCB trong việc thực hiệnnhững cam đoan,nghĩa vụ tài chính không tài sản chắc chắn có đối tác, điều này giúp OCB khẳng định niềm tin bền vững, tạo sự an tâm và bảo đảm cho bạn.

OCB hiện đang là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng ấn tượng, những chỉ số tăng cao trên mọi mặt vận hành, từ huy động vốn, chất lượng tín dụng, kinh doanh dịch vụ… Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018, ngân hàng ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 1.302 tỷ đồng, gấp 2,6 lần cộng kỳ và đã đi vào vận hành 65% kế hoạch năm. Trong đó, riêng quý 2, ngân hàng có lãi 683 tỷ đồng.

OCB được Moody’S tăng mức xếp hạng tín nhiệm đối tác lên B1 - Ảnh 1.

Ngân hàng đang trong quá trình tập trung thực thi chiến lược phát triển GĐ 2015 – 2020, mở rộng mạng lưới chuyển nhượng, tăng năng lực tranh giành, tăng cường những vận hành quản lý rủi ro, đưa OCB trở thành ngân hàng tiên tiến, dẫn đầu về bán lẻ và công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam.

OCB không ngừng nghỉ nhận 02 giải thưởng từ tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) là Most Innovative Digital Bank Viet Nam 2018 (Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018) và Best New Omni Channel Platform – (Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam) về sự bứt phá trong tiến hành khoa học công nghệ vào ngành ngân hàng năm 2018.

Truy cập và đăng ký OCB OMNI ở đó.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0