Ocean Group thông tin về việc tình trạng hoạt động của OGC: “Bị khóa”

Phần tài liệu căn bản của Ocean Group trên Cổng tài liệu Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp ghi nhận "Tình trạng vận hành: bị khóa". CTCP Tập đoàn Đại

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 10/04
HKB của Hakinvest giảm sâu, Chủ tịch Dương Quang Lư tranh thủ đăng ký mua 3 triệu cổ phiếu
VCB bứt phá ngoạn mục cuối phiên, Vn-Index đảo chiều tăng gần 4 điểm

Phần tài liệu căn bản của Ocean Group trên Cổng tài liệu Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp ghi nhận “Tình trạng vận hành: bị khóa”.

CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group – mã chứng khoán OGC) đã có công văn thông báo về hiện trạng vận hành của doanh nghiệp gửi tới UBCKNN và Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông báo, ngày 15/10/2018 OGC “tình cờ” nhận được tài liệu trên Cổng tài liệu Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp có website http://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn.Pages/Trangchu.aspx, trong đây phần tài liệu căn bản của OGC ghi nhận “Tình trạng vận hành: bị khóa“.

Trong khi đây OGC cho rằng thực ở đến thời điểm giai đoạn này doanh nghiệp chưa nhận được tài liệu nào từ phía Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội thông báo về vấn đề này.

Liên quan tới vấn đề trên, ngày 15/10/2018 OGC đã có công văn đề nghị Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội làm rõ một vài nội dung cụ thể:

1.Lý do của hiện trạng vận hành của OGC “bị khóa” theo thông báo trên website của Sở KH&ĐT Hà Nội?

2.Lý do cho đến thời điểm giai đoạn này OGC chưa được nhận bất kỳ văn bản cảnh báo nào của quý sở liên quan đến hiện trạng của việc OGC “bị khóa” trên trang tài liệu của Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội?.

Hiện ở OGC đang đợi phản hồi từ phía Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội.

Trước đây ngày 10/10/2018 OGC cũng nhận được chọn lọc của Tòa án Nhân dân quận Ba Đình về việc ứng dụng phương pháp khẩn cấp tạm thời “Cấm thực hiện Nghị quyết ĐHCĐ thường niên năm 2018 số 02/2018/NQ-ĐHCĐ ngày 15/8/2018 của CTCP Tập đoàn Đại Dương cho đến khi có chọn lọc của pháp luật“.

Liên quan đến vấn đề này, trong đơn đề nghị khẩn cấp gửi đến Chánh án và Thẩm phán TAND quận Ba Đình, đại diện Ocean Group cho biết, ngày 20/09/2018, Tập đoàn Đại Dương nhận được Thông báo Thụ lý Việc Kinh doanh Thương mại số 577/2018/TB-TABĐ ghi ngày 11/09/2018 của Tòa án Nhân dân quận Ba Đình có nội dung thông báo về việc Tòa án đã thụ lý việc kinh doanh thương mại số 42/2018/TLST-KDTM về việc “Yêu cầu hủy Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông” theo đơn đề nghị của Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo.

Vấn đề cụ thể mà Doanh nghiệp tư nhân Hà Bảo đề nghị Tòa án giải quyết là Hủy tất cả nghị quyết đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 số 002/2018/NQ-ĐHĐCĐ ngày 15/08/2018.

Xét thấy việc thực hiện nghị quyết đại hội đồng cổ đông thường niên số 2/2018 của Ocean Group sẽ ảnh hưởng đến quá trình giải quyết vụ án, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của một vài đơn sự trong vụ kiện tòa án đang giải quyết, TAND quận Ba Đình cho rằng phải ứng dụng phương pháp khẩn cấp tạm thời cấm thực hiện hành vi nhất định.

Ocean Group: Đang thực hiện thủ tục khiếu nại, đề nghị hủy bỏ Quyết định ứng dụng phương pháp khẩn cấp tạm thời của TAND quận Ba Đình

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: