OceanBank hẹn gặp khách hàng Hải Phòng giải quyết kiến nghị

Các bạn có sổ tiết kiệm mà không được ghi nhận trên hệ thống OceanBank đã được phía Ngân hàng OceanBank có thông báo mời họp để giải quyết một vài ki

Năm Tuất “xông đất” các ngân hàng có “Sếp” tuổi Tuất
NHNN yêu cầu các ngân hàng tăng cường chống tội phạm liên quan ATM
Trợ thủ đắc lực của bà Hứa Thị Phấn mang con sơ sinh đến tòa

Các bạn có sổ tiết kiệm mà không được ghi nhận trên hệ thống OceanBank đã được phía Ngân hàng OceanBank có thông báo mời họp để giải quyết một vài kiến nghị liên quan.

Ngày 14.9, theo ghi nhận của phóng viên, ở ngân hàng OceanBank chi nhánh Hải Phòng, nhiều bạn đến yêu cầu được rút tiền và đều được ngân hàng giải quyết.

Cùng có đây, nhiều bạn có sổ tiết kiệm nhưng không được ghi nhận trong hệ thống cũng có mặt ở chi nhánh Hải Phòng yêu cầu được giải quyết trả lại tiền.

Chị Nguyễn Thị Ch (trú ở Hải Phòng) cho biết: Tôi mở 3 sổ tiền kiệm ở ngân hàng này có số tiền gần 5 tỷ đồng. Trong số này, chỉ có 1 sổ trị giá hơn 1 tỷ đồng là được hệ thống ghi nhận, còn lại 2 sổ kia nhân viên ngân hàng báo lỗi, không có trong hệ thống. Trên thực ở, cả 3 sổ tiết kiệm này hàng tháng đều được ngân hàng trả tiền lãi cho tôi.

Bà Nguyễn Thị P (trú ở quận Lê Chân, Hải Phòng) cho biết: Từ năm 2012 đến nay, cả gia đình tôi gồm một vài con trai gái dâu rể dành dụm gửi vào ngân hàng gần chục tỷ đồng đứng tên tôi. Tuy nhiên, vào đầu tháng 9.2017, khi đến kiểm tra thì được phía ngân hàng thông báo là số sổ tiết kiệm của gia đình không có trong hệ thống.

Trước đây, vào chiều 11.9, đại diện chi nhánh OceanBank Hải Phòng là ông Nguyễn Hoài Phương – Phó Giám đốc phụ trách chi nhánh – đã có cuộc làm việc có hơn chục bạn “Vip” về việc vì nguyên nhân gì mà số sổ tiết kiệm của họ không được ghi nhận trong hệ thống và các tài liệu tiên quan đến bà Trần Thị Kim Chi – Giám đốc chi nhánh cộng 2 nhân viên dưới quyền (ông L.V.H – kiểm soát viên và bà N.T.M.H – trưởng phòng chuyển nhượng) nhiều ngày vắng mặt ở nhiệm sở, yêu cầu được rút tiền…

Tuy nhiên, một vài thắc mắc của bạn đều không được giải quyết, trả lời thoả đáng mà chỉ nhận được hồi đáp “đợi sự điều tra của công an”.

Chiều 14.9, một vài bạn có sổ tiết kiệm mà không được ghi nhận trên hệ thống đã nhận được thông báo mời tới dự cuộc họp của Ngân hàng OceanBank dưới sự chủ trì của Tổng GĐ và một vài Phó TGĐ Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương để đối thoại về các nội dung được nêu trong biên bản ngày 11.9 giữa OceanBank và các người có kiến nghị. Cùng dự còn có Trưởng Ban Kiểm soát, TGĐ, Ban điều hành, Ban giám đốc, ban điều hành một vài Khối, Trung tâm ở trụ sở chính, khách mời và các người có liên quan.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc trên, đô thị Hải Phòng đã có ý kiến chỉ đạo một vài cơ quan công dụng có một vàih thức giữ gìn ANTT ở ngân hàng này.

Giám đốc OceanBank chi nhánh Hải Phòng vắng mặt bất thường 13 ngày

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0