Ông Đoàn Ánh Sáng từ nhiệm Chủ tịch Chứng khoán BSC

Sau từ nhiệm Phó tổng giám đốc BIDV, ông Đoàn Ánh Sáng cũng thôi nhiệm Chủ tịch BSI. CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC –

Cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán “dậy sóng”, VnIndex vượt cản tâm lý 1.200 điểm
Phiên 2/8: Khối ngoại tiếp tục bán ròng, tập trung “xả hàng” VNM
Sử dụng 12 tài khoản để thao túng giá cổ phiếu V21, một cá nhân vừa bị phạt nặng

Sau từ nhiệm Phó tổng giám đốc BIDV, ông Đoàn Ánh Sáng cũng thôi nhiệm Chủ tịch BSI.

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC – HOSE: BSI) đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2016-2020 đối có ông Đoàn Ánh Sáng theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 14/9.

Ngay sau đây, HĐQT của BSI đã thống nhất bầu ông Lê Ngọc Lâm – thành viên HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch của doanh nghiệp cho nhiệm kỳ 2016-2020.

Như vậy, HĐQT của BSI chỉ còn 4 người bao gồm ông Đỗ Huy Hoài, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Thiều Sơn và Lê Đào Nguyên.

Liên quan đến ông Đoàn Ánh Sáng, Hội đồng Quản trị Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cũng có chọn lọc cho thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc kể từ ngày 31/8.

Trước đây, liên quan đến vụ án Phạm Công Danh ở Ngân hàng Xây dựng (VNCB), cơ quan điều tra đã kiến nghị yêu cầu kiểm điểm và xử lý hành chính đối có nhiều cán bộ BIDV, trong đây có ông Đoàn Ánh Sáng.

Còn theo kết quả kiểm tra vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung Ương cũng đã chọn lọc thi hành kỷ luật bằng hình thức nhữngh chức toàn bộ những chức vụ trong Đảng đối có ông Đoàn Ánh Sáng.

Ông Đoàn Ánh Sáng, người bị tham khảo kỷ luật có ông Trần Bắc Hà là ai?

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: