Ông Đoàn Ánh Sáng từ nhiệm Chủ tịch Chứng khoán BSC

Sau từ nhiệm Phó tổng giám đốc BIDV, ông Đoàn Ánh Sáng cũng thôi nhiệm Chủ tịch BSI. CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC –

HDI Global tiếp tục muốn gia tăng tỷ lệ sở hữu tại PVI
Cơ hội đầu tư nào trên thị trường chứng khoán nửa cuối năm 2018?
Lãi lớn, thép Vicasa chốt danh sách cổ đông chia cổ tức năm 2017 tỷ lệ 30% bằng tiền

Sau từ nhiệm Phó tổng giám đốc BIDV, ông Đoàn Ánh Sáng cũng thôi nhiệm Chủ tịch BSI.

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC – HOSE: BSI) đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2016-2020 đối có ông Đoàn Ánh Sáng theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 14/9.

Ngay sau đây, HĐQT của BSI đã thống nhất bầu ông Lê Ngọc Lâm – thành viên HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch của doanh nghiệp cho nhiệm kỳ 2016-2020.

Như vậy, HĐQT của BSI chỉ còn 4 người bao gồm ông Đỗ Huy Hoài, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Thiều Sơn và Lê Đào Nguyên.

Liên quan đến ông Đoàn Ánh Sáng, Hội đồng Quản trị Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cũng có chọn lọc cho thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc kể từ ngày 31/8.

Trước đây, liên quan đến vụ án Phạm Công Danh ở Ngân hàng Xây dựng (VNCB), cơ quan điều tra đã kiến nghị yêu cầu kiểm điểm và xử lý hành chính đối có nhiều cán bộ BIDV, trong đây có ông Đoàn Ánh Sáng.

Còn theo kết quả kiểm tra vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung Ương cũng đã chọn lọc thi hành kỷ luật bằng hình thức nhữngh chức toàn bộ những chức vụ trong Đảng đối có ông Đoàn Ánh Sáng.

Ông Đoàn Ánh Sáng, người bị tham khảo kỷ luật có ông Trần Bắc Hà là ai?

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: