Ông Quách Mạnh Hào và 2 lãnh đạo của Apax Holdings mua thỏa thuận cổ phiếu IBC từ cổ đông nội bộ

Ông Quách Mạnh Hào, Ông Nguyễn Mạnh Phú, Ông Trần Ngọc Sơn sẽ mua thỏa thuận cổ phiếu IBC có ông Trần Thanh Hải-Phó tổng giám đốc doanh nghiệp. Mấy

MWG, CII, PC1, ATG, ST8, SCD, SGD, VC3, TDM: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 12/3
“Chóng mặt” với biến động FLC, nhóm cổ phiếu bất động sản khởi sắc

Ông Quách Mạnh Hào, Ông Nguyễn Mạnh Phú, Ông Trần Ngọc Sơn sẽ mua thỏa thuận cổ phiếu IBC có ông Trần Thanh Hải-Phó tổng giám đốc doanh nghiệp.

Mấy ngày gần đấy, “dàn” lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings (UpCOM-mã chứng khoán IBC) đã đồng loạt đăng ký mua cổ phiếu. Cụ thể:

-Ông Quách Mạnh Hào là ủy viên HĐQT đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu từ ngày 11/8 đến 8/9/2017. Trước chuyển nhượng, ông Hào chưa có cổ phiếu IBC.

-Ông Nguyễn Mạnh Phú là Ủy viên HĐQT, Kế toán trưởng doanh nghiệp đăng ký mua 986.000 cổ phiếu từ ngày 11/8 đến 8/9/2017. Trước chuyển nhượng, ông Phú chưa có cổ phiếu IBC.

– Ông Trần Ngọc Sơn là em ruột ông Trần Thanh Hải hiện là Phó Tổng Giám đốc doanh nghiệp đăng ký mua 450.000 cổ phiếu từ ngày 11/8 đến 8/9/2017 để nâng lượng cổ phiếu nắm giữ lên 460.000 đơn vị.

Sau tài liệu một số lãnh đạo IBC đồng loạt đăng ký mua vào này đã có không ít nhà đầu tư băn khoăn về việc mua vào của một số lãnh đạo doanh nghiệp có khiến thanh khoản cổ phiếu IBC phát triển thành bớt thanh khoản hơn không khi mà cổ phiếu này vốn dĩ không ngừng nghỉ chuyển nhượng dưới 100 nghìn đơn vị/phiên. Trả lời vấn đề này, đại diện IBC cho hay, thực ở, 3 lãnh đạo của doanh nghiệp mua lượng cổ phiếu kể trên theo phương thức thỏa thuận có ông Trần Thanh Hải-Phó tổng giám đốc doanh nghiệp.

Apax Holdings gần đấy được nhắc đến nhiều khi tài liệu về chuỗi trọng điểm tiếng anh trẻ em Apax English phát triển thành “nóng” hơn bao giờ hết. Sự lớn mạnh nhanh, bất ngờ của chuỗi trọng điểm tiếng Anh này đã và đang đe dọa thị phần số 1 của Ila-một chuỗi trọng điểm tiếng anh đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm ròng. Hiện, Apax Holdings đã nắm cổ phần chi phối ở Apax English và đấy là “con át chủ bài” giúp Apax Holdings lôi kéo được sự quan tâm của giới đầu tư.

Gần đấy nhất, Apax Holdings đã phân phối thành công 7,5 triệu cổ phiếu theo phương thức đấu giá có giá thành công hơn 22.000 đồng, thu về 165 tỷ đồng.

Chuỗi trọng điểm tiếng Anh “sinh sau đẻ muộn” đang đe dọa địa điểm số 1 của Ila là ai?

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0