Ông Trương Gia Bình vào HĐQT Vietcombank được 2 tháng, FPT nhận luôn gói thầu về công nghệ thông tin của ngân hàng

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT cũng đang là thành viên HĐQT độc lập của Vietcombank. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - HoSE: VC

Thủ tướng giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước
Vietcombank nói gì vụ khách báo 50 triệu đồng “bốc hơi” trong 30 phút?
MB ngày càng vững vàng với mô hình tập đoàn tài chính đa năng

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT cũng đang là thành viên HĐQT độc lập của Vietcombank.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank – HoSE: VCB) vừa có thông báo về việc HĐQT ngân hàng đã thông qua nội dung chuyển nhượng giữa Vietcombank và Công ty TNHH Hệ thống tài liệu FPT (FPT – IS). Trong đấy, FPT – IS là đơn vị liên quan trực tiếp có ông Trương Gia Bình – thành viên HĐQT độc lập của VCB.

Cụ thể, doanh nghiệp con của FPT sẽ thực hiện 2 gói thầu cho Vietcombank bao gồm: đầu tư nâng cấp hệ thống điều hành lên Windows 7 và nâng cấp hệ thống SOLID CORE SUITE cho ATM của Vietcombank và mua sắm tài sản công nghệ tài liệu là thiết bị mạng.

Ông Trương Gia Bình – thành viên HĐQT độc lập của Vietcombank, hiện là Chủ tịch HĐQT của FPT. Cách đấy 2 tháng, vào ngày 27/4, ở cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên của Vietcombank, ông Trương Gia Bình đã chính thức được bầu vào HĐQT có địa điểm thành viên HĐQT độc lập của ngân hàng này. Nhiều người cho rằng, sự tham dự của ông Bình vào đội ngũ lãnh đạo của Vietcombank sẽ đem đến một vài một vàih tân tích cực về mặt công nghệ, bảo mật tài liệu cho ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình ứng cử vào HĐQT Vietcombank

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0