PAN Group dự kiến phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 25%

PAN Group chuẩn bị sẽ khóa room ngoại ở mức 49%. CTCP Tập đoàn PAN (PAN Group, HoSE: PAN) chuẩn bị sẽ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên bất thường nhằm thôn

Cổ phiếu PHR xuống thấp, Cao su Phước Hòa vẫn muốn bán hết 2,8 triệu cổ phiếu quỹ
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 31/8
HSG, BWE, VIS, TVC, HCD, KHA, FRT, CAV, HID: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

PAN Group chuẩn bị sẽ khóa room ngoại ở mức 49%.

CTCP Tập đoàn PAN (PAN Group, HoSE: PAN) chuẩn bị sẽ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên bất thường nhằm thông qua 1 số kế hoạch thời gian tới, đặc thù phương án phát hành tăng vốn khủng cộng chủ trương giới hạn có nước ngoài.

Chi tiết về việc phát hành, PAN cho biết sẽ phát hành gần 34 triệu cổ phiếu phổ thông, tự do mua bán có mật độ 25% (4:1). Nguồn vốn phát hành từ thặng dư vốn cổ phần trên BCTC kiểm toán 2017, mục đích nhằm tăng vốn lên 1.701 tỷ đồng. Thời gian thực hiện chuẩn bị từ quý 4/2018 đến quý 1/2019.

Cùng có đó, Công ty cũng sẽ trình cổ đông về việc giới hạn có nước ngoài. Theo dự thảo, PAN cho biết hiện mật độ có nước ngoài ở Công ty là không hạn chế, dẫn đến khi nhà đầu tư ngoại có 51% vốn thì Công ty sẽ được xem như là nhà đầu tư nước ngoài. Từ đó, Công ty sẽ phải tuân thủ một vài điều kiện như 1 nhà đầu tư nước ngoài, đặc thù liên quan đến một vài công tác như đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp cũng như việc đầu tư trên phân khúc chứng khoán.

Như vậy, PAN Group chuẩn bị sẽ khóa room ngoại ở mức 49%.

Trên phân khúc, PAN đang đi ngang ở vùng giá 54.900 đồng/cp. Mới đó, Tập đoàn Sojitz đã mua 13,4 triệu cổ phiếu PAN.

PAN Group chuẩn bị phát hành cổ phiếu thưởng mật độ 25% - Ảnh 1.

Giao dịch PAN 1 năm qua.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: