Phân tích đầu tư của Sonasea Condotel Phú Quốc

Phân tích đầu tư của Sonasea Condotel Phú Quốc

Chính thức động thổ ngày 26/5/2017 và nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và du khách trong và ngoài nước, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc c

Khu đất nền Nhà phố Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận
Charmington Iris sở hữu hệ thống tiện ích phong phú của khu đô thị
Khách hàng được gì khi mua khu chung cư Aurora Residences Bến Bình Đông

Chính thức động thổ ngày 26/5/2017 và nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và du khách trong và ngoài nước, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc của Tập đoàn CEO Group đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS hiện nay.

  1. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: khách sạn Condotel và biệt thự

Là dòng sản phẩm vô cùng tiềm năng, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã bắt nhịp xu hướng phát triển trở thành ngành mũi nhọn đóng góp 10% vào GDP cả nước vào năm 2020. Năm 2016 vừa qua, lượt khách quốc tế 10 triệu lượt, trong nước 42 triệu lượt – đây là con số không nhỏ và còn tiếp tục tăng vào các năm tiếp theo.

Số lượng căn hộ Condotel được tung ra trên thị trường khoảng 17.000 căn thuộc nhiều dự án mới chỉ đáp ứng 1 phần của khách du lịch. Từ đó cho thấy, thị trường của dòng BĐS Condotel rất lớn và vô cùng tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea Phú Quốc

  1. Kinh nghiệm đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

Nằm tại Bãi Trường – Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc là địa điểm vô cùng thích hợp với khả năng khai thác hiệu quả. Được coi là vị trí trung tâm của trung tâm, di chuyển đến các địa danh của Phú Quốc chỉ vài km, chỉ vài bước chân là đến biển và đặc biệt là hệ thống hồ bơi liên hoàn cùng hàng cây xanh tạo nên cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp thu hút khách hàng.

Chưa hết, quan hệ cung cầu hàng hóa BĐS đặc biệt là Condotel du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng – nhất là dòng sản phẩm Condotel và Villas như tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.

Thấu hiểu thị trường nắm bắt nhu cầu thực tế, Sonasea Condotel Phú Quốc như lời giải về bài toán đầu tư tiềm năng sinh lời và nghỉ dưỡng.

Xem thêm:  Căn hộ Pentstudio dự án khách sạn 5 sao  thể hiện đẳng cấp cho cuộc sống dân cư. Với thiết kế mang đến sự độc đáo và sang trọng cho căn hộ của quý khách. Chủ đầu tư sẽ có được chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ trước tới nay 10%/năm. Chi tiết dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0