Phiên 5/12: Khối ngoại chấm dứt chuỗi 8 phiên mua ròng liên tiếp, tập trung “xả hàng” HPG, PVS

Trên HoSE, khối ngoại đã phân phối ròng 446 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 17,76 tỷ đồng. Trong đây, HPG là cổ phiếu bị phân phối ròng mạnh nhất c

Sau hàng loạt khoản đầu tư “nghìn tỷ” vào Vietjet Air, Novaland, Viglacera, FPT Shop,… Dragon Capital cũng rót nghìn tỷ vào VPBank
Cổ phiếu PPI có khả năng bị rơi vào diện kiểm soát
HBC, CTF, NKG, VCG, PVT, CII, JVC, CMG, FTM, FCN, DHT, SPP, VC7, V12, SMB: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Trên HoSE, khối ngoại đã phân phối ròng 446 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 17,76 tỷ đồng. Trong đây, HPG là cổ phiếu bị phân phối ròng mạnh nhất có giá trị hơn 36 tỷ đồng.

Phiên chuyển nhượng 5/12 khép lại có những diễn biến trái chiều của những chỉ số. Trong khi Vn-Index giảm 1,7 điểm (0,18%) xuống 957,14 điểm thì Hnx-Index và Upcom-Index đều tăng điểm.

Về chuyển nhượng khối ngoại, họ đã phân phối ròng hơn 20 tỷ đồng trong phiên hôm nay nhưng sức ép phân phối chỉ tập trung vào những cổ phiếu như HPG, PVS. Với việc phân phối ròng trong phiên hôm nay, khối ngoại đã chấm dứt chuỗi 8 phiên mua ròng không ngừng nghỉ trên toàn phân khúc.

Trên HoSE, khối ngoại đã phân phối ròng 446 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 17,76 tỷ đồng. Trong đây, HPG là cổ phiếu bị phân phối ròng mạnh nhất có giá trị hơn 36 tỷ đồng.

Phiên 5/12: Khối ngoại chấm dứt chuỗi 8 phiên mua ròng không ngừng nghỉ, tập trung “xả hàng” HPG, PVS - Ảnh 1.

Trên HNX, khối ngoại có phiên phân phối ròng thứ 3 không ngừng nghỉ có 2,91 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 33,15 tỷ đồng. Riêng PVS đã bị khối ngoại phân phối ròng 28,6 tỷ đồng trong phiên hôm nay.

Phiên 5/12: Khối ngoại chấm dứt chuỗi 8 phiên mua ròng không ngừng nghỉ, tập trung “xả hàng” HPG, PVS - Ảnh 2.

Trên Upcom, khối ngoại có phiên mua ròng thứ 9 không ngừng nghỉ có 845 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 29,97 tỷ đồng.

Phiên 5/12: Khối ngoại chấm dứt chuỗi 8 phiên mua ròng không ngừng nghỉ, tập trung “xả hàng” HPG, PVS - Ảnh 3.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: