Phục vụ tối đa mọi nhu cầu cần thiết khi sống tại căn hộ Hausneo

Có một vấn đề đảm bảo rằng lúc sinh sống ở công trình Hausneo quận 9, các bạn không chỉ có được 1 căn hộ đẹp, tiện nghi, thoải mái mà còn được tận hưở

Gem Riverside lựa chọn mới cho gia đình trẻ
Dự án Vincity nên mua ở hay đầu tư
Condotel Intercontinental Phú Quốc và điểm nhấn độc đáo lớn mà chủ đầu tư đem đến

Có một vấn đề đảm bảo rằng lúc sinh sống ở công trình Hausneo quận 9, các bạn không chỉ có được 1 căn hộ đẹp, tiện nghi, thoải mái mà còn được tận hưởng những điều kiện an cư tốt, đẳng cấp nhất. Mọi yêu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được phục vụ 1 cách đơn giản và nhanh lẹ thông qua các tiện ích trong và ngoại khu cao cấp, đồng bộ của căn hộ Hausneo đánh giá của SaleReal. Đây sẽ chính là cuộc sống trọn vẹn hoàn hảo mà bạn luôn chờ mong trong suốt thời gian qua.

hausneo

Khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm về việc mua sắm thức ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính dự án căn hộ Hausneo này, ngoài ra còn có hệ thống shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị tại công trình The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ liền kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều đồ ăn thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động kế khu vực này thì bạn tha hồ mua sắm.

Trong trường hợp muốn tụ họp bè bạn để mở tiệc, giao lưu cùng đối tác thì khách hàng tha hồ chọn lựa với những quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong việc săn sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận tiện nhất để các bạn đến thăm khám lúc gặp bất kỳ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học hành cho con em, bạn nếu như muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều có đầy đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những địa điểm vui chơi tại căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách hàng có thể đi uống café tại một nơi rất đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng liên kế văn phòng BDS Đất Vàng Group tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không chỉ cho dân cư quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt hảo hơn cả là khách hàng hoàn toàn mua được căn hộ Hausneo với diện tích chừng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, các bạn được chi trả theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa quý khách còn được ngân hàng bổ trợ lên đến 70% với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng hoàn toàn an tâm để sắm được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vô nhà mới ở căn hộ Hausneo, quý khách hàng nên sắm thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm cửa… và sắp xếp thật đẹp mắt, sinh động, hợp với sở thích là có thể ở được ngay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0