Phương pháp giúp doanh nghiệp giải cơn khát vốn

Từ lâu, vốn luôn là bài toán “nhức nhối” của 1 số công ty bởi các hạn chế về tài chính sẽ làm mất tính luân chuyển của dòng tiền và ảnh hưởng xấu đến

Những chính sách nổi bật năm 2018 ngành ngân hàng
Vietcombank ra mắt 2 tính năng mới “Gửi quà may mắn” và “Quản lý tài khoản cá nhân” trên VCB-Mobile B@nking
Giá cổ phiếu lao dốc, ngân hàng Việt vẫn kỳ vọng vốn ngoại

Từ lâu, vốn luôn là bài toán “nhức nhối” của 1 số công ty bởi các hạn chế về tài chính sẽ làm mất tính luân chuyển của dòng tiền và ảnh hưởng xấu đến vận hành sản xuất kinh doanh. Vậy đâu là biện pháp tối ưu giành cho 1 số công ty để xử lý bài toán có tên “vốn kinh doanh”?

Vốn – “điều kiện cần” cho sự tăng trưởng của công ty

Vốn kinh doanh được xem nhân tố then chốt, chọn lọc đến sự tồn tại của công ty, độc đáo là 1 số công ty nhỏ. Tuy nhiên, nếu 1 số công ty này được hỗ trợ và giải đáp 1 1 sốh toàn diện về tài chính thì đây sẽ là tiền đề để giúp họ phát triển, vươn lên mạnh mẽ.

Đối có 1 số hộ kinh doanh cá thể, nếu có nguồn vốn dồi dào, 1 số chủ hộ không còn phải lo lắng về việc trả tiền hàng như thế nào, vốn để mua 1 số lô hàng mới ra sao.

Chị Lê Khắc Thiên Thiên – chủ hộ kinh doanh chuyên cung cấp vật dụng cho trường học thật lòng chia sẻ về các gặp khó trên hành trình tìm kiếm vốn của mình: “Cái khó nhất khi đi vay vốn là phải chứng minh được tài chính nhưng kinh doanh kiểu gia đình như tôi thì đâu có báo cáo tài chính có Cơ quan Thuế để được chứng nhận. Ngoài ra, 1 số loại máy móc hoặc 1 số trang thiết bị của 1 hộ kinh doanh cũng cá thể cũng không đủ pháp lý để chứng minh tài chính”.

Thực tế cho thấy, có 1 số công ty nhỏ và hộ kinh doanh thì đồng vốn không phải khi nào cũng sẵn có nên họ phải tìm nhiều 1 sốh xoay sở khác nhau, trong đây có “gõ cửa” 1 số ngân hàng. Tuy nhiên, đa số 1 số ngân hàng có quy trình vay vốn khá phức tạp nên 1 số hộ kinh doanh này không tiếp cận được nguồn vốn đúng khi và có thể bị lỡ thời cơ kinh doanh.

MSB – nơi cung cấp 1 số biện pháp tài chính hữu hiệu cho công ty

Với bề dày bí kíp gần 30 năm và luôn thấu hiểu các gặp khó của khách mua, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã cho công bố 2 dòng sản chỉ dành cho 1 số đối tượng khách mua là 1 số công ty nhỏ và 1 số hộ kinh doanh cá thể, giúp tối ưu hóa dòng tiền và cắt giảm gánh nặng tài chính.

Chị Trần Thị Bạch Tuyết – Giám đốc Công ty TNHH Hóa Chất Sông Tiền cho biết: “Tôi thấy hài lòng có gói tín dụng dành cho công ty nhỏ của MSB vì được cấp hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tài sản được định giá thích hợp, phê duyệt siêu tốc chỉ trong 3 ngày. Nhân viên ngân hàng nhiệt tình hỗ trợ công ty đã đi vào hoạt động hồ sơ vay vốn mau chóng. Ngoài ra, MSB còn có dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đến ngân hàng khác mà không mất phí, đây là 1 lợi thế của ngân hàng mà tôi rất ưng ý”.

Ngoài ra, gói “Tín dụng cho công ty nhỏ” của MSB còn giúp 1 số công ty có doanh thu nhỏ (dưới 20 tỷ đồng) có thể vay vốn thế chấp bằng chính tài sản là BDS hoặc xe hơi lên đến 112% giá trị tài sản, tối đa 70% doanh thu để cung cấp nhu cầu vốn phục vụ vận hành sản xuất kinh doanh của mình.

Phương pháp giúp công ty giải cơn khát vốn - Ảnh 1.

Gói tín dụng cho công ty nhỏ của MSB giúp công ty tối ưu hóa dòng tiền để tăng trưởng mạnh mẽ

Còn đối có chị Lê Khắc Thiên Thiên, gói M – Business thật sự là 1 biện pháp toàn diện, giúp chị vừa tiết kiệm tiền và giải vây về vốn. Chị chia sẻ: “Với đặc biệt kinh doanh theo thời vụ, gói M – Business đã giúp tôi mau chóng tiếp cận nguồn vốn kịp thời đầu tư ngắn hạn cho mục đích kinh doanh của tôi. Ngoài ra, việc chi trả tiền hàng qua 1 số kênh trực tuyến của MSB còn hỗ trợ tôi rất nhiều khi dịch vụ này không tốn phí và chuyển tiền mau chóng, 24/7. Tuyệt vời nhất là tôi có thể chủ động tự chuyển tiền trên ngân hàng điện tử lên đến 6 tỷ/ngày mà không phải bỏ việc chạy ra ngân hàng ngồi chờ, giúp tôi tiết kiệm thời gian lẫn kinh phí”.

Phương pháp giúp công ty giải cơn khát vốn - Ảnh 2.

M-Business là gói tài chính được “đo ni đâyng giày” cho đối tượng hộ kinh doanh

Bên cạnh đây, gói biện pháp M – business còn cấp đặc quyền phát hành thẻ ngay dành cho 1 số chủ công ty không cần chứng minh tài chính. Hạn mức thẻ cao lên tới 1 tỷ đồng và còn được hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu, tối đa 14 triệu đồng/năm. Hơn thế nữa, khách mua còn được vay thế chấp có mức lãi suất 6.99%/ năm có hạn mức tối đa là 20 tỷ đồng. Vay thấu chi không tài sản bảo đảm chỉ từ 1.16%/tháng cho phép chủ kinh doanh không bỏ lỡ 1 số thời cơ kinh doanh “giá hời” trước mắt.

Với 2 gói biện pháp mới Tín dụng toàn diện cho công ty nhỏ và M – Business lần Thứ nhất được MSB trình làng, 1 số công ty nhỏ và 1 số hộ kinh doanh cá thể sẽ được tiếp cận nguồn vốn 1 1 sốh dễ làm, tự tin hướng đến 1 số mục tiêu kinh doanh lớn và vươn tầm trong tương lai.

Được thành lập năm 1991, năm 2019, MSB cho công bố nhận diện thương hiệu mới cộng tinh thần mới: “Nếu khách mua dám dấn bước, biến bất khả thành bất khả chiến bại, MSB sẽ luôn đồng hành cộng khách mua vươn tầm”. Từ tinh thần đây, mọi vận hành của MSB được thi công dựa trên 4 tiêu chuẩn trải nghiệm: dễ làm – chủ động – kết nối – thấu hiểu.MSB cũng xác định tầm nhìn thi công 1 ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham dự và không ai muốn rời bỏ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.msb.com.vn/

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: