PJICO bảo hiểm chính cho nhà máy sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam Vinfast và siêu dự án đô thị Vincity Ocean Park

Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa chính thức trở thành nhà bảo hiểm chính cho gói Bảo hiểm lắp đặt Nhà máy sản xuất xe 4 bánh Thứ

Vũ nhôm đã khắc phục xong hơn 200 tỷ chiếm đoạt của Ngân hàng Đông Á
Khi cánh cửa ngân hàng 100% vốn ngoại khép lại
Chuyên gia nói gì về hướng đi của tỷ giá và lãi suất thời gian tới?

Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa chính thức trở thành nhà bảo hiểm chính cho gói Bảo hiểm lắp đặt Nhà máy sản xuất xe 4 bánh Thứ nhất ở Việt Nam Vinfast và gói Bảo hiểm thi công GĐ 1 Siêu dự án thành thị Vincity Ocean Park của Tập đoàn Vingroup.

Nhà máy sản xuất xe 4 bánh Vinfast có tổng vốn đầu tư 3,5 tỷ USD, là 1 trong một số dự án công nghiệp lớn nhất Việt Nam có trụ sở đặt ở Đảo Cát Bà, Hải Phòng. Số tiền bảo hiểm hạng mục lắp đặt nhà máy có giá trị dao động 700 triệu USD sẽ được bốn công ty đồng bảo hiểm chịu trách nhiệm, trong đây PJICO là nhà bảo hiểm đứng đầu có 70% mức trách nhiệm nhờ ưu thế về bí kíp và khả năng thu xếp tái bảo hiểm.

Đối có Dự án thành thị Vincity Ocean Park ở thị trấn Trâu Quỳ, Hà Nội – khu thành thị lớn nhất từ trước tới nay được bắt đầu làm thi công ở Việt Nam, PJICO tiếp tục được Tập đoàn Vingroup chọn lọc là công ty bảo hiểm chính cho hạng mục thi công của dự án có trách nhiệm 80% trên tổng mức trách nhiệm bảo hiểm 825 triệu USD. Với năng lực thực hiện hợp đồng, bí kíp giải quyết bồi thường một số dự án lớn mà PJICO đã tham dự trong nhiều năm qua, cộng khả năng thu xếp tái bảo hiểm ở mức tranh đua đã giúp PJICO thành công trong chương trình bảo hiểm này.

Kết quả cho nỗ lực trên có thể khẳng định PJICO đã chiếm trọn lòng tin của Vingroup -1 trong một số Tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Trước đây, công ty bảo hiểm này đã tham dự bảo hiểm chính cho nhiều dự án của Vingroup như Dự án tòa nhà Landmark 81 cao nhất Đông Nam Á, Dự án Royal City, Dự án Khu thành thị phức hợp Times City… Không chỉ vậy, trên phân khúc bảo hiểm, PJICO cũng không ngừng nghỉ có mặt trong vai trò nhà bảo hiểm cho một số dự án, công trình trọng tâm quốc gia.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: