PJICO ra mắt chương trình “Bảo hiểm ô tô – Nhận ô sành điệu”

Gần 15.000 quà tặng có giá trị sẽ đến tay bạn thân thiết của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) trong chương trình ưu đãi “Bảo hiểm xe

Vietcombank và VIB sẽ được hưởng cơ chế riêng về tăng trưởng tín dụng và mở rộng mạng lưới?
TPBank hoàn tất phát hành gần 185 triệu cổ phiếu
Lê Nguyễn Hưng đã “cuỗm” hơn 264 tỷ đồng của Eximbank như nào?

Gần 15.000 quà tặng có giá trị sẽ đến tay bạn thân thiết của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) trong chương trình ưu đãi “Bảo hiểm xe hơi – Nhận ô sành điệu”

Như 1 lời tri ân tới bạn đã và đang đồng hành cộng PJICO trong suốt thời gian qua cũng như giúp bạn nhận thức sâu sắc hơn về lợi ích khi tham dự bảo hiểm Vật chất xe xe hơi, PJICO triển khai chương trình “Bảo hiểm xe hơi – Nhận ô sành điệu” tặng quà bạn từ ngày 15/09/2018.

Cụ thể, khi bạn tham dựo Bảo hiểm vật chất xe sẽ được tặng 01 chiếc ô/dù cầm tay cán dài 2 tầng đẳng cấp. Chương trình diễn ra từ ngày 15/09/2018 đến ngày 15/01/2019 trên toàn quốc. Đây là 1 minh chứng rõ ràng cho việc PJICO không ngừng nỗ lực cải thiện, củng cố mối quan hệ bền vững có bạn.

Khách hàng có thể trực tiếp đến một số điểm phân phối của PJICO trên toàn quốc, hoặc mua bảo hiểm trực tuyến qua website: http://ipjico.vn/. Việc chi trả phí bảo hiểm trực tuyến có thể được thực hiện bằng thẻ nội địa của một số ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, VIB, HD Bank, MB, Vietinbank…hoặc bằng thẻ tín dụng Quốc tế như: Master, Visa, JCB.

Chi tiết về thể lệ chương trình, độc giả truy cập website: www.pjico.com.vn hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 54 54 55.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: