Platium Victory vẫn miệt mài điệp khúc đăng ký mua cổ phần Vinamilk

Cả Platium Victory và F&N Dairy là các tổ chức không ngừng nghỉ tái hiện điệp khúc đăng ký mua lượng lớn cổ phần Vinamilk. Tổ chức nước ngoài Pl

Không chỉ quyết mua cổ phần Than Đèo Nai, Vincomin còn cố rót thêm tiền vào Than Núi Béo
Hàng loạt lãnh đạo và người có liên quan của Dầu khí Thái Dương, PCC1 và DIC Corp nhận quyết định xử phạt
Thị trường giảm sâu, khối ngoại trở lại mua ròng trong phiên 21/6

Cả Platium Victory và F&N Dairy là các tổ chức không ngừng nghỉ tái hiện điệp khúc đăng ký mua lượng lớn cổ phần Vinamilk.

Tổ chức nước ngoài Platium Victory Pte. Ltd. vừa thông báo, hết thời gian đăng ký từ 31/10 đến 29/11/2018 Platium Victory chưa mua được cổ phiếu VNM nào trong tổng số hơn 17,41 triệu cổ phần Vinamilk đăng ký mua trước đây.

Nguyên nhân không thực hiện được chuyển nhượng do điều kiện phân khúc không thuận lợi.

Hiện ở Platium Victory đang là cổ đông lớn có hơn 184,88 triệu cổ phiếu VNM tương ứng 10,62% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết đang lưu hành của Vinamilk.

Ngay sau đây platinum Victory lại thông báo tiếp tục đăng ký mua hơn 17,41 triệu cổ phiếu VNM theo phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh trên sàn hoặc chuyển nhượng thông qua Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam.

Platium Victory và F&N Dairy Investments PTE. Ltd là các tổ chức không ngừng nghỉ tái hiện điệp khúc đăng ký mua lượng lớn cổ phần Vinamilk, và đa số đều không thực hiện được có lý do “do điều kiện phân khúc không thuận lợi”. F&N Dairy cũng đang là cổ đông lớn có gần 301,5 triệu cổ phiếu VNM tương ứng 17,31% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Vinamilk.

Đáng chú tâm, không biết giá mục tiêu của các quỹ ngoại này bao nhiêu, nhưng các tháng gần đây cổ phiếu VNM đã có khi xuống sâu xuống đáy hơn 1 năm, ở mức giá 115.000 đồng/cổ phiếu (phiên chuyển nhượng ngày 16/11/2018). Hiện ở VNM đã bình phục nhẹ về mức giá 128.000 đồng/cổ phiếu.

Platium Victory vẫn miệt mài điệp khúc đăng ký mua cổ phần Vinamilk - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu VNM trong 1 năm gần đây.

Từng luôn được “xếp hàng săn đâyn”, Vinamilk giờ ra sao trong mắt các quỹ đầu tư?

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: