Prudential Việt Nam và Vietbank ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đây Prudential và Vietbank đã đạt được thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Lễ kí kết ở TP

Giá vàng giảm nhẹ đầu tuần, cao hơn thế giới đến 1,6 triệu đồng mỗi lượng
Khởi tố nguyên Giám đốc gây thất thoát hàng chục tỷ đồng
Chính phủ lập Quỹ Tích lũy để trả nợ

Theo đây Prudential và Vietbank đã đạt được thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance).

Lễ kí kết ở TP HCM ngày 28/3/2018 đánh dấu thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) về việc tiển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential sẽ được bán tới bạn của Vietbank thông qua hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng chuyển nhượng ở 11 tỉnh, đô thị trọng tâm trên toàn quốc

Theo đây, Vietbank sẽ bán 1 vài biện pháp bảo vệ, tích lũy và biện pháp liên kết đầu tư của Prudential thông qua 1 vài kênh bán của ngân hàng. Hai bên sẽ tập trung vào việc cung cấp nhu cầu phát triển của bạn, bao gồm cả các vấn đề về giáo dục, bệnh hiểm nghèo, đầu tư sinh lợi,…

Với quan hệ hợp tác này, bạn của Vietbank sẽ vừa được cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như tiền gửi, tiền vay,… vừa được tư vấn về 1 vài sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential và lợi ích của chúng ở toàn bộ 1 vài chi nhánh của Vietbank trên toàn quốc. Việc ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… cũng có thể thực hiện tại Vietbank. Những trải nghiệm toàn diện này cũng đồng nghĩa có việc bạn sẽ tiện lợi tiếp cận Bên cạnh đây có 1 vài biện pháp bảo hiểm nhân thọ cộng chất lượng giải đáp chuyên nghiệp từ 1 vài chuyên gia.

Prudiential VN và Vietbank hợp tác phát triển mô hinh kinh doanh.

Cái bắt tay giữa Prudiential và Vietbank được phân tách là bước đi có lại lợi ích đồng thời cho cả 2 đơn vị. Việc bán sản phẩm bảo hiểm của Prudential sẽ giúp củng cố lòng trung thành và tăng sự gắn bó của bạn có Vietbank. Lí do là vì 1 vài sản phẩm bảo hiểm có thường có kỳ hạn dài hơn 1 vài mức gửi tiết kiệm hay 1 vài khoản vay ở ở Vietbank. Điều này chờ mong biến Vietbank trở thành 1 “”trọng điểm tài chính 1 cửa”, cung cấp 1 vài dịch vụ tài chính trọn gói, phong phú hóa sản phẩm, làm hài lòng tốt hơn nhu cầu bạn.

Bên cạnh 1 vài kênh bán truyền thống, mô hình bancassurance sẽ giúp Prudential có khả năng mở rộng phân khúc 1 1 vàih hiệu quả bằng 1 vàih tiếp cận dữ liệu bạn của Vietbank.

Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, Prudential và Vietbank sẽ cộng hợp tác phát triển và đã đi vào hoạt động sản phẩm – dịch vụ theo hướng tích hợp 1 vài lợi ích dành cho bạn của cả bảo hiểm và ngân hàng; qua đây tạo thêm nhiều công cụ để hai bên tiếp cận và duy trì quan hệ có bạn, đồng thời, mở rộng và củng cố thị phần trong lĩnh vực của mình.

Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác giữa Vietbank và Prudential là 1 bước đi quan trọng giúp Vietbank phong phú hóa 1 vài dịch vụ và giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lọc về 1 vài biện pháp tài chính tối ưu cho mình. Đồng thời, giúp Prudential nâng cao địa vị là 1 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bancassurance ở Việt Nam và khẳng định cam đoan của doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài chính dài hạn cho 1 vài gia đình Việt.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0