PVcomBank thu giữ dự án Tokyo Tower

Nhiều bạn của dự án Tokyo Tower phản ánh dự án này đã xây dựng được 4 năm nhưng chưa thể đã đi vào hoạt động và ban giao nhà theo đúng cam đoan. The

Lãi suất tiền gửi: Tăng giảm đan xen
[Video] Toàn cảnh vụ “Sếp” chiếm đoạt 264 tỷ đồng của khách VIP rồi bỏ trốn, 6 nhân viên Eximbank bị truy tố
Ngân hàng lớn nào đang có lãi suất tiền gửi cao nhất?

Nhiều bạn của dự án Tokyo Tower phản ánh dự án này đã xây dựng được 4 năm nhưng chưa thể đã đi vào hoạt động và ban giao nhà theo đúng cam đoan.

Theo thông báo mới đấy của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), ngân hàng này vừa áp dụng thu giữ tài sản là Dự án Tokyo Tower hôm 25/9 để xử lý nợ theo quy định. Việc thu giữ tài sản, theo ngân hàng cho biết, được thực hiện theo quy định có sự chứng khiến của chính quyền địa phương, cơ quan công an và 1 số bạn mua nhà.

Sau khi thu giữ tài sản, ngày 1/10, PVcomBank đã có thông báo mời một số bên có ích lợi và nghĩa vụ liên quan tham dự buổi làm việc thảo luận về một số vấn đề liên quan đến dự án này và định hướng xử lý trong thời gian tới. Buổi làm việc này chuẩn bị diễn ra vào 8/10 có thành phần tham dự gồm phía PVcomBank và một số cá nhân/ tổ chức mua nhà dự án Tokyo Tower đã đến PVcomBank thực hiện xác nhận tài liệu mua căn hộ cao tầng trước đấy.

PVcomBank thu giữ dự án Tokyo Tower - Ảnh 1.

Dự án Tokyo Tower – Ảnh: Internet

Được biết, dự án chung cư Tokyo Tower có tên gọi trước đấy là Hanoi LandMark 51, được bắt đầu làm từ tháng 4/2015 có 51 tầng, 688 căn hộ cao tầng, qui mô khu đất là 4557,3 m2. Khi mới triển khai, dự án này do Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Đà 101 và Tổng doanh nghiệp Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều bạn của dự án phản ánh dự án đã xây dựng 4 năm nhưng chưa thể đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà theo đúng cam đoan.

Ngân hàng NCB siết nợ Hữu Liên Á Châu, Sacombank và BIDV cũng đang mắc kẹt hàng trăm tỷ đồng ở đấy

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: