SAB tăng 4.000 đồng giúp VnIndex thu hẹp đà giảm, bộ đôi HAI, ART tiếp tục tăng kịch trần

PLX, VJC, HBC, GAS, FPT đang là một số cái tên tăng điểm đáng chú tâm. Trong đây, PLX đang được phân khúc đồn đoán về khả năng lọt rổ ETF trong kỳ re

V.N.M ETF loại FLC, thêm HBC trong đợt review quý 3/2017
Nhiều yếu tố hỗ trợ, tháng 4 dự báo Vnindex có thể tăng đến 1.265 điểm
P-Notes, tác nhân gây ra áp lực bán ròng của khối ngoại trên TTCK Việt Nam?

PLX, VJC, HBC, GAS, FPT đang là một số cái tên tăng điểm đáng chú tâm. Trong đây, PLX đang được phân khúc đồn đoán về khả năng lọt rổ ETF trong kỳ review quý 3.

Thị trường mở cửa phiên chuyển nhượng đầu tuần có một số diễn biến khá thận trọng. Áp lực điều chỉnh ở một số cổ phiếu vốn hóa lớn như VPB, QNS, SAB, BHN, VNM, VIC, MSN, BVH…đang ảnh hưởng tiêu cực tới phân khúc chung.

Trong đây, SAB hiện giảm gần 7.000 đồng và là cổ phiếu tác động xấu nhất tới phân khúc. Thời gian gần đây, biến động của SAB là khá khó lường khiến chỉ số VnIndex phát triển thành khó dự đoán.

Ở chiều ngược lại, PLX, VJC, HBC, GAS, FPT đang là một số cái tên tăng điểm đáng chú tâm. Trong đây, PLX đang được phân khúc đồn đoán về khả năng lọt rổ ETF trong kỳ review quý 3.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex giảm 2,09 điểm (0,27%) xuống 766,88 điểm; Hnx-Index tăng 0,14 điểm (0,14%) lên 100,98 điểm và Upcom-Index giảm 0,28 điểm (0,51%) xuống 54,23 điểm.

Nhóm cổ phiếu BDS, thi công hiện xuất hiện khá nhiều mã tăng điểm như CTD, DIG, DRH, DXG, HBC, QCG, TDH, VCG, ROS…

Bộ đôi cổ phiếu HAG, HNG sau tài liệu ra khỏi diện cảnh báo đã lôi kéo dòng tiền khá tốt và đồng loạt tăng điểm trong buổi sáng nay.

Ở nhóm cổ phiếu “nóng”, ngoại trừ ART vẫn tiếp tục tăng trần thì một số cái tên còn lại như HAI, HAR, TSC, FIT…đã chuyển nhượng ổn định trở lại và đang khoảng quanh mốc tham chiếu.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0