SAB tăng mạnh trước kỳ vọng Bộ Công thương thoái vốn, VnIndex giằng co quanh ngưỡng 790 điểm

Các cổ phiếu dầu khí GAS, PVB, PVD, PVS, PXS…cũng chuyển nhượng khá tích cực trong bối cảnh giá dầu địa cầu đang bình phục mạnh trong vài ngày gần đâ

Những cổ phiếu “ăn bằng lần” năm con Gà
Kido Group thông qua phương án nới room ngoại lên 100%
Novaland sắp phát hành hơn 202 triệu cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 31%

Các cổ phiếu dầu khí GAS, PVB, PVD, PVS, PXS…cũng chuyển nhượng khá tích cực trong bối cảnh giá dầu địa cầu đang bình phục mạnh trong vài ngày gần đây.

Phiên chuyển nhượng 6/9 mở cửa có sức ép phân phối xuất hiện ngay từ một vài phút đầu tiên. Điều này cũng không quá bất ngờ khi phân khúc vừa trải qua phiên tăng điểm mạnh trước đây cũng như đang ở vùng trống tài liệu hỗ trợ.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex giảm nhẹ 0,58 điểm (0,07%) xuống 791,73 điểm; Hnx-Index giảm 0,41 điểm (0,39%) xuống 103,98 điểm và Upcom-Index giảm 0,1 điểm (0,18%) xuống 54,33 điểm.

Việc một vài Bluechips như PLX, VNM, VIC, FPT, GMD cũng như một vài cổ phiếu ngân hàng VCB, BID, CTG…điều chỉnh là lý do chính khiến phân khúc giảm điểm.

Trong một vài cổ phiếu vốn hóa lớn, SAB đang là cái tên đáng chú tâm khi tăng 3.000 đồng trước kỳ vọng Bộ công thương sẽ đẩy nhanh công đoạn thoái vốn trong một vài tháng cuối năm.

Các cổ phiếu dầu khí GAS, PVB, PVD, PVS, PXS…cũng chuyển nhượng khá tích cực trong bối cảnh giá dầu địa cầu đang bình phục mạnh trong vài ngày gần đây.

Nhóm cổ phiếu có tính phân khúc cao như chứng khoán, thi công, nhà đất nói chung đều giảm nhẹ, phản ánh xu hướng phân khúc khi này. Dù vậy, vẫn xuất hiện một vài cổ phiếu tăng điểm đáng chú tâm như PHC, ROS, QCG, TDC, SCR.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0