Sắc tím bùng nổ trên nhóm chứng khoán và ngân hàng, VN-Index lấy lại hết những gì đã mất

Hôm nay, cổ phiếu POW của PV Power chào sàn có giá tham chiếu 14.900 đồng. Lúc đầu, POW tăng vọt lên 18.300 đồng nhưng khi lệnh phân phối đổ ra ào ạt

ĐHĐCĐ Chứng khoán HSC: Mất dần thị phần phái sinh, cổ đông chất vấn liệu có tham gia thao túng thị trường?
TDG, HCM, HNG, SRF, RCL, C69: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Thị trường giảm sâu, khối ngoại tiếp tục mua ròng trong phiên 27/6

Hôm nay, cổ phiếu POW của PV Power chào sàn có giá tham chiếu 14.900 đồng. Lúc đầu, POW tăng vọt lên 18.300 đồng nhưng khi lệnh phân phối đổ ra ào ạt, POW hạ nhiệt mau chóng.

Nhóm cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng cộng có VIC, VRE và GAS là một vài gương mặt bình phục Thứ nhất, tăng mạnh và tác động lớn đến chỉ số. Hết phiên ATO, VN-Index tăng 15 điểm.

Thế nhưng sau 1 cú úp bất ngờ như phiên hôm qua thì tâm lý phân khúc quả thực vẫn mong manh có suy nghĩ phổ biến “hồi là phân phối”. Chỉ số mau chóng đảo chiều sang sắc đỏ khi một vài nhóm cổ phiếu đồng loạt suy yếu nhanh. HPG sau cú giảm sàn hôm qua đã bình phục tăng lên giá 62.800 đồng rồi giảm về sát 59.000 đồng có sức ép phân phối mạnh của khối ngoại. Tại một vài nhóm cổ phiếu dẫn dắt khác như ngân hàng, chứng khoán, sự giằng co diễn ra khá mạnh.

Hôm nay, cổ phiếu POW của PV Power chào sàn có giá tham chiếu 14.900 đồng. Lúc đầu, POW tăng vọt lên 18.300 đồng nhưng khi lệnh phân phối đổ ra ào ạt, POW hạ nhiệt mau chóng. Dù vậy, cổ phiếu mới của ngành dầu khí vẫn tăng gần 15% và chỉ sau 40 phút chuyển nhượng đã khớp lệnh hơn 5 triệu đơn vị. Khối ngoại mua hơn 655.000 cổ phiếu này.

BSR – cổ phiếu vừa lên sàn vào ngày 01/03 đã giảm phiên thứ 2 về 30.300 đồng. Về phía một vài cổ phiếu dầu khí cũ, GAS vẫn là đàn anh làm trụ cho phân khúc và tăng hơn 1%. PVD có phần yếu còn PVS giằng co quanh giá tham chiếu, chuyển nhượng ở giá xanh là chủ đạo.

Cổ phiếu thi công HBC và CTD đều tăng giá, trong đây HBC đi ngược phân khúc, tăng trần phiên hôm qua và hôm nay tiếp tục tăng gần 5%. 2 cổ phiếu đáng chú tâm khác là HAG và HNG có cú tăng trần sau tài liệu được chấp thuận gia hạn báo cáo tài chính.

Cuộc quần thảo của “bò” và “gấu” có phần ác liệt khi lực cầu lại tăng lên khi phân khúc giảm điểm và đẩy chỉ số tăng trở lại theo hình chữ V. Tính đến 9h45, VN-Index lại tăng hơn 8,5 điểm lên 1.100 điểm và chuyển nhượng 69,5 triệu cổ phiếu. Các chỉ số khác cũng đều tăng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0