Sắc xanh lan tỏa thị trường, VN-Index tiếp đà tăng hơn 4 điểm

Các cổ phiếu Bluechips VHM, VIC, POW, PNJ, MWG, VJC, PLX, HVN, FPT…cũng như một số cổ phiếu ngân hàng ACB, BID, MBB, VCB…tăng khá tốt giúp sắc xanh p

HPG, VPH, FTM, SMB, BWS, VDP, NPS, LMC: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Bán mạnh cuối phiên, VN-Index giảm hơn 11 điểm bất chấp nỗ lực từ VIC
Xu thế dòng tiền: Thương chiến gay go, thị trường phái sinh đang đúng?

Các cổ phiếu Bluechips VHM, VIC, POW, PNJ, MWG, VJC, PLX, HVN, FPT…cũng như một số cổ phiếu ngân hàng ACB, BID, MBB, VCB…tăng khá tốt giúp sắc xanh phân khúc được củng cố.

Nối tiếp tâm lý tích cực trong phiên hôm qua, phiên 7/6 diễn ra khá sôi động ngay từ các phút mở cửa. Nhóm dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB…tăng khá mạnh trong bối cảnh vừa trải qua nhịp điều chỉnh sâu. Bên cạnh đây, giá dầu địa cầu đã tạm ổn định, cũng như nhiều dự án lớn triển khai trong năm 2019 đã hỗ trợ cho nhóm cổ phiếu này.

Các cổ phiếu Bluechips VHM, VIC, POW, PNJ, MWG, VJC, PLX, HVN, FPT…cũng như một số cổ phiếu ngân hàng ACB, BID, MBB, VCB…tăng khá tốt giúp sắc xanh phân khúc được củng cố.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VN-Index tăng 4,49 điểm (0,47%) lên 952,7 điểm; HNX-Index tăng 0,59% lên 103,64 điểm và Upcom-Index tăng 0,24% lên 54,56 điểm. Dù vậy, thanh khoản phân khúc vẫn khá thấp có giá trị khớp lệnh vỏn vẹn 650 tỷ đồng.

Khối ngoại hiện phân phối ròng hơn 3 tỷ trên toàn phân khúc, chủ yếu tập trung vào NBB, HPB, GAS. Ở chiều ngược lại, E1VFVN30 vẫn là cái tên được khối ngoại mua ròng mạnh.

Trên TTCK Phái sinh, một số HĐTL vẫn duy trì basis dương từ 2,8 đến 4,4 điểm cho thấy tâm lý giới đầu tư khi này khá lạc quan.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: