Sacombank cho khách hàng 2 tháng để chuyển đổi số điện thoại

Sau ngày 15/11/2018, một vài bạn chưa cập nhật số liên hệ sẽ không nhận được tin nhắn thông báo chuyển nhượng của Sacombank. Thực hiện theo Quyết đị

Ngày 8/5, bắt đầu xét xử “bà trùm” Hứa Thị Phấn
Đừng chỉ mải nhìn VPBank mà quên mất một ngân hàng cũng đang bứt phá ấn tượng không kém
Cặp vợ chồng “cài” dự án “ma” chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của ngân hàng

Sau ngày 15/11/2018, một vài bạn chưa cập nhật số liên hệ sẽ không nhận được tin nhắn thông báo chuyển nhượng của Sacombank.

Thực hiện theo Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/05/2018 của Bộ Thông Tin và Truyền thông về việc chuyển đổi một vài thuê bao di động từ 11 số sang 10 số, Sacombank cho biết sẽ triển khai cập nhật cho bạn đã đăng ký số liên hệ chuyển nhượng là thuê bao di động 11 số bằng 2 hình thức.

Hình thức thứ nhất, từ ngày 15/9/2018 đến hết ngày 03/11/2018, bạn dùng số liên hệ đã đăng ký chuyển nhượng có Sacombank (bao gồm số chưa hoặc đã được một vài công ty viễn thông chuyển đổi chuyển đổi) soạn tin nhắn SMS theo cú pháp STB DK gửi 8149.

Hình thức thứ 2 là bạn trực tiếp đến bất kỳ điểm chuyển nhượng nào của Sacombank để cập nhật.

Từ ngày 15/11/2018, một vài bạn chưa cập nhật số liên hệ sẽ không nhận được tin nhắn thông báo chuyển nhượng của Sacombank. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn của Sacombank sẽ phải trục tiếp đến điểm chuyển nhượng của Sacombank để đăng ký cập nhật.

Ngoài Sacombank, 1 ngân hàng lớn khác là Vietcombank cũng đã có thông báo giải đáp bạn đăng ký chuyển đổi số liên hệ bằng 5 một vàih. Ngân hàng này cũng cho bạn 2 tháng để chuyển đổi số liên hệ, sau thời gian này, sẽ dừng toàn bộ một vài dịch vụ ngân hàng điện tử có một vài bạn chưa đăng ký chuyển đổi.

Trước đây, NHNN cho biết đã chỉ đạo một vài ngân hàng thi công kế hoạch chuyển đổi thích hợp có công đoạn chuyển đổi của Bộ TTTT và một vài công ty viễn thông di động. Các ngân hàng có số lượng thuê bao phải chuyển đổi lớn hiện cũng đã thi công sẵn sàng một vài biện pháp, công cụ, tiện ích để phục vụ việc chuyển đổi, cập nhật số thuê bao di động của bạn.

Từ 15/11, Vietcombank dừng dịch vụ ngân hàng điện tử có một vài thuê bao liên hệ 11 số chưa đăng ký chuyển đổi

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: